100 tỷ đồng mà Fallout Shelter kiếm được chỉ sau 2 tuần

Số lợi nhuận khổng lồ lên đến hơn 100 tỷ đồng mà tựa game sinh tồn Fallout Shelter kiếm được chỉ sau 2 tuần  ra mắt. Đây là con số đáng kinh ngạc của một tựa game mà hiếm có game nào có được.


Fallout Shelter càn quét App Store bỏ túi 100 tỷ USD chỉ sau 2 tuần đầu

Game sinh tồn Fallout Shelter là sản phẩm giải trí dành cho di động thành công nhất hiện nay cả về mặt danh tiếng cũng như thương mại. Từ khi ra mắt đến nay, tựa game do Bethesda phát triển luôn góp mặt trong những danh sách game hay nhất và đạt được rất nhiều kỉ lục mà bất kì ai cũng phải ngưỡng mộ, mơ ước.

100-ty-dong-ma-fallout-shelter-kiem-duoc-chi-sau-2-tuan 1

Theo báo cáo từ SuperData, Fallout Shelter chỉ mất 2 tuần đầu càn quét App Store để bỏ túi 5,1 triệu USD (tương đương hơn 100 tỷ VND). Không chỉ thuộc vị trí dẫn đầu về lượng download cũng như số lượt tải, thử thách sống còn này còn đẩy Candy Crush khỏi ngôi vị. Mỗi ngày, có hơn 70 triệu lượt chơi game diễn ra trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có vẻ như Fallout Shelter đang chứng kiến sự “Fallout” tụt giảm của chính mình. Hiện tại, tựa game đang tụt xuống vị trí số 39 trên bảng xếp hạng, ghi nhận doanh thu 40 nghìn USD/ngày.

100-ty-dong-ma-fallout-shelter-kiem-duoc-chi-sau-2-tuan 2

Có khá nhiều người đã đưa ra bình luận không mấy thiện cảm về trò chơi này, họ “kêu than” vì tình trạng nghèo nàn nội dung và có dấu hiệu muốn dừng chơi:

LordVandal: “ Ban đầu, tựa game khá tuyệt nhưng vì không có nhiều việc để làm ví dụ như (xây) những tòa tháp nhỏ, nó dần trở nên chán đi”.

Jak Constantine: “ Họ thu được 5 triệu trong khi chúng ta chỉ nhận được photo feature (tính năng hình ảnh mới được update)… thật đáng buồn”.

Fallout Shelter vẫn phải thay đổi để hút người chơi

Fallout Shelter rõ ràng vẫn “hot”, vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ nhưng thực tế trên buộc Bethesda phải nhanh chóng đưa ra những thay đổi, cải tiến nhất định để tiếp tục giữ vững phong độ của mình. Hãng cần nhìn vào tấm gương của Clash of Clans. Mặc dù đã ra mắt rất lâu nhưng sản phẩm của Supercell vẫn hoạt động ổn định nhờ liên tục cập nhật, bổ sung các nội dung mới, lắng nghe ý kiến góp ý từ người chơi.

100-ty-dong-ma-fallout-shelter-kiem-duoc-chi-sau-2-tuan 3

Trước thông tin về phiên bản dành cho Android chuẩn bị phát hành, có thể thấy đây là thời điểm Fallout Shelter F5 bản thân và đem lại hứng thú, niềm vui mới cho game thủ và bứt phá trở lại. Hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm những thử thách và niềm vui mới.

>>>Tải game về cho iOS

>>> Tham gia vào cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/fallout-shelter

>>> Update thông tin mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/fallout+shelter/

Quả là con số đáng kinh ngạc, khi mới ra mắt mà nó đã chiếm được tình cảm của fan khổng lồ nha vậy, liệu rằng sau khi lên kệ Android nó có  còn được như vậy không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *