1000 giftcode Tân thủ từ gMO huyền ảo Thế Giới Tinh Linh

Thế Giới Tinh Linh là tựa game thẻ bài với những tính năng vô cùng độc đáo mới nhất đến từ Nhật Bản. Nhân dịp ra mắt, NPH game tặng cho tân thủ những gói giftcode vô cùng giá trị.

Vài nét về gMO thẻ bài mới ra Thế Giới Tinh Linh

Tựa game mobile Thế Giới Tinh Linh có cốt truyện độc đáo xảy ra tại thế giới Fantasia huyền bí, nơi sinh sống rất nhiều Tinh Linh vô cùng xinh đẹp và hiền hòa. Một ngày, một phù thủy độc ác xuất hiện, bằng ma thuật hắc ám mụ đã làm tha hóa linh hồn của rất nhiều Tinh Linh khiến họ trở nên độc ác và dùng họ chống lại những Tinh Linh còn lại với mục đích độc chiếm thế giới Fantasia. Khi đó tại thế giới loài người, một khe hở không gian xuất hiện và vô tình bạn bị hút vào trong. Lúc tỉnh lại bạn đã thấy mình ở một nơi vô cùng xa lạ, đó chính là thế giới Fantasia huyền thoại.

1000-giftcode-tan-thu-tu-gmo-huyen-ao-gioi-tinh-linh 1

Ở thế giới Fantasia, bạn phát hiện mình có quyền năng đặc biệt là điều khiển và truyền sức mạnh cho các Tinh Linh. Chứng kiến thế giới tươi đẹp này ngày ngày bị tàn phá, bạn đã ra tay nghĩa hiệp cùng với các Tinh Linh chống lại mụ phù thủy để giành lại tự do cho Fantasia.

1000-giftcode-tan-thu-tu-gmo-huyen-ao-gioi-tinh-linh 2

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=vn.mobo.thegioinuthan
>>> Tải game cho iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-gioi-tinh-linh/39291

Thế Giới Tinh Linh tặng tân thủ gói giftcode khủng

1000-giftcode-tan-thu-tu-gmo-huyen-ao-gioi-tinh-linh 3

Theo thong tin game moi cập nhật, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho người chơi tham gia trải nghiệm, mới đây Thế Giới Tinh Linh đã tung ra gói Giftcode hỗ trợ các tân thủ tham gia trò chơi. Thế Giới Tinh Linh có cốt truyện độc đáo xảy ra tại thế giới Fantasia huyền bí, nơi sinh sống rất nhiều Tinh Linh vô cùng xinh đẹp và hiền hòa.

Hướng dẫn nhận giftcode Thế Giới Tinh Linh 

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Chúc Tân thủ may mắn và có những giây phút trải nghiệm game thật vui vẻ nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *