11 bảo bối của các siêu anh hùng quyền lực nhất trong Marvel

Trong Marvel, các chiến binh anh hùng luôn có những bảo bối cho riêng mình. Và dưới đây là những siêu bảo bối của họ mà thông tin game online đã tìm hiểu để giới thiệu đến bạn đọc.

Cánh tay Chiến binh Mùa Đông trong Iron Man

11-bao-boi-cua-cac-sieu-anh-hung-quyen-luc-nhat-trong-marvel-1

Đã 8 năm kể từ khi Iron Man (Người sắt) ra mắt khán giả điện ảnh thế giới và mở màn sự hình thành Vũ trụ điện ảnh Marvel. Kể từ đó đến nay, chúng ta đã được chứng kiến các siêu anh hùng sử dụng hàng loạt bảo bối và thiết bị kỳ bí. Thứ đầu tiên cần phải nhắc đến là cánh tay kim loại của Chiến binh Mùa đông (Winter Soldier) Bucky Barnes. Với cánh tay này, Bucky Barnes đủ sức “vùi dập” tơi tả Captain America, người cũng có sức mạnh phi thường.

Hạt Pym: thành viên của biệt đội siêu anh hùng Avenger

Là sản phẩm của nhà vật lý học Hank Pym, hạt Pym có thể giúp thu nhỏ người sử dụng xuống kích thước của một con kiến hay thổi phồng thành người khổng lồ, đồng thời tăng cường sức mạnh của họ tới mức phi thường. Nhờ hạt Pym, Người kiến (Ant-Man) đã trở thành thành viên đáng giá của biệt đội siêu anh hùng Avenger.

11-bao-boi-cua-cac-sieu-anh-hung-quyen-luc-nhat-trong-marvel-2

Lựu đạn tạo hố đen của Tiên hắc ám

Là vũ khí lợi hại của các Tiên hắc ám (Dark Elf) trong Thor: The Dark World (Thầm sấm Thor: Thế giới bóng tối), loại lựu đạn này có thể tạo ra các hố đen mini nuốt chửng mọi vật.

11-bao-boi-cua-cac-sieu-anh-hung-quyen-luc-nhat-trong-marvel-3

Búa thần Mjolnir: vũ khí hùng mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel

Búa Mjolnir của Thần sấm Thor là một trong những vũ khí hùng mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel. Với nó, Thor có thể kiểm soát thời tiết, tạo sấm sét, bay và tung ra những cú đánh khủng khiếp. Đây là báu vật chứa đựng pháp thuật, và chỉ có Thor mới có thể sử dụng.

11-bao-boi-cua-cac-sieu-anh-hung-quyen-luc-nhat-trong-marvel-4

Mũi tên Yaka: dùng để tiêu diệt 1 binh đoàn

Yondu Udonta là thủ lĩnh băng cướp Ravager và là người bắt cóc Peter Quill, biệt danh Star Lord, của nhóm Vệ binh dải Ngân hà (Guardians of the Galaxy). Chỉ với mũi tên Yaka được điều khiển bằng tiếng huýt sáo, Yondu tiêu diệt toàn bộ một binh đoàn của siêu ác nhân Ronan, thậm chí phá hủy cả phi thuyền của chúng.

11-bao-boi-cua-cac-sieu-anh-hung-quyen-luc-nhat-trong-marvel-5

Khiên của Captain America: vũ khí tấn công lợi hại

11-bao-boi-cua-cac-sieu-anh-hung-quyen-luc-nhat-trong-marvel-6

Được đúc từ kim loại quý Vibranium, chiếc khiên của Captain America có khả năng hấp thu năng lượng và chống chọi được với mọi lực tác động, kể cả một cú đòn khủng khiếp từ chiếc búa thần kỳ Mjolnir của Thần sấm Thor như khán giả đã thấy trong phần đầu The Avengers. Chiếc khiên còn là một thứ vũ khí tấn công lợi hại của Captain America.
Áo giáp của Báo đen trong Avengers: Civil War

Xuất hiện trong Avengers: Civil War (Biệt đội siêu anh hùng: Nội chiến), bộ giáp của siêu anh hùng Black Panther được làm từ Vibranium, có khả năng chống đạn và có bộ vuốt có thể cào nát mọi thứ. Với bộ giáp này, Black Panther còn có thể dễ dàng nhảy lên các tòa nhà cao tầng chỉ bằng một cú nhún người.

11-bao-boi-cua-cac-sieu-anh-hung-quyen-luc-nhat-trong-marvel-7

Áo giáp Hulkbuster: đánh bại người khổng lồ xanh The Hulk

11-bao-boi-cua-cac-sieu-anh-hung-quyen-luc-nhat-trong-marvel-8

Mọi áo giáp do Iron Man Tony Stark tạo ra đều là những món vũ khí lợi hại, nhưng mạnh mẽ nhất là bộ giáp Hulkbuster. Vũ khí này giúp Tony Stark đánh bại người khổng lồ xanh The Hulk ở cuộc chiến dữ dội trong Avengers: Age of Ultron (Biệt đội siêu anh hùng: Đế chế Ultron).

Tàu sân bay trực thăng SHIELD

Những chiếc tàu sân bay trực thăng của tổ chức SHIELD thuộc dự án Insight – trong phim The Winter Soldier (Chiến binh Mùa đông) – cực kỳ hùng mạnh, có khả năng lơ lửng trên không, tàng hình và có thể tiêu diệt hàng chục nghìn mục tiêu bằng những khẩu súng và đại bác cực mạnh.

11-bao-boi-cua-cac-sieu-anh-hung-quyen-luc-nhat-trong-marvel-9

Con mắt của Agamotto của phù thủy Stephen Strange

Trong Doctor Strange (Phù thủy tối thượng), Con mắt của Agamotto là bảo bối chứa một viên đá Vô cực (Infinity Stone), giúp phù thủy Stephen Strange kiểm soát thời gian, chống lại cái chết, thay đổi số phận.

11-bao-boi-cua-cac-sieu-anh-hung-quyen-luc-nhat-trong-marvel-10

Đá Vô cực: luôn có trong các bộ phim của Marvel

Gần như tất cả những viên đá Vô cực với sức mạnh phi thường đã xuất hiện trong các bộ phim của Marvel. Từng viên có thể hủy diệt cả hành tinh, mở cánh cửa di chuyển đi bất cứ đâu trong vũ trụ, tạo ra vũ khí có sức công phá dữ dội, thay đổi thời gian, kiểm soát trí não con người…. Siêu phẩm Avengers: Infinity War (Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến Vô cực) ra mắt vào năm 2018 sẽ là thời điểm những viên đá Vô cực hội tụ trong tay siêu ác nhân Thanos, kẻ có thể tiêu diệt cả vũ trụ.

11-bao-boi-cua-cac-sieu-anh-hung-quyen-luc-nhat-trong-marvel-11

Quá lợi hại phải không nào? chắc các bạn xem phim vẫn còn nhớ đến những bảo vật này chứ?

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *