2 cách kiếm tiền và vật phẩm nhanh trong Overwatch

Trong Overwatch thì Overwatch Credits là loại tiền tệ và bạn chỉ có thể nhận được chúng thông qua Loot Box. Trong bài viết này, thong tin game online sẽ mách bạn cách kiếm tiền và vật phẩm trong Overwatch nhanh mà đơn giản nhất.

Loot Box là gì trong game Overwatch?

Loot Box là một trong những điều quan trọng nhất trong game bắn súng Overwatch, mở những chiếc hộp này ra sẽ đem lại cho game thủ Việt những món đồ trong game. Overwatch Credits đóng vai trò là loại tiền tệ trong game và người chơi chỉ có thể nhận được chúng thông qua Loot Box.
2-cach-kiem-tien-va-vat-pham-nhanh-trong-overwatch 1
Loot Box chính là thứ mà bất cứ game thủ Overwatch nào cũng mong muốn có thật nhiều. Tham gia vào tựa game online Overwatch, đơn giản chỉ cần chơi nhiều, mỗi khi nhân vật lên cấp game thủ sẽ nhận được 1 Loot Box. Khi mở Loot Box, người chơi Overwatch sẽ nhận được các trang bị ngẫu nhiên mang tính thẩm mỹ cho mỗi Hero bao gồm biểu tượng phun sơn, skin, các cách thể hiện cảm xúc, tạo hình khi dành chiến thắng,… Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể chủ động chọn mua những thứ mình thích thông qua các đồng tiền Overwatch Credit

2-cach-kiem-tien-va-vat-pham-nhanh-trong-overwatch 2
Cách để tích được số Overwatch Credit nhanh nhất có thể

Hoàn thành nhiệm vụ

Thu thập phần thưởng Loot Box bằng cách kiếm điểm XP thông qua hoàn thành nhiệm vụ và nhận được huy chương
Bằng cách chơi Overwatch, game thủ sẽ dần dần lên cấp thông qua hệ thống XP (điểm kinh nghiệm) và kiếm được nhiều XP hơn dựa trên màn thể hiện của người chơi trong mỗi trận đấu. Mỗi khi lên một cấp, game thủ sẽ nhận được Loot Box trong đó bao gồm 4 vật phẩm.
2-cach-kiem-tien-va-vat-pham-nhanh-trong-overwatch 3
Các vật phẩm nhận được nhờ mở Loot Box được xếp vào 4 mức độ quý hiếm bao gồm Common, Rare, Epic và Legendary. Game thủ hoàn toàn có thể nhìn vào màu sắc để phân biệt.
– Màu trắng là vật phẩm Common và có giá trị 50 đồng xu
– Màu lam là vật phẩm Rare và có giá trị 100 đồng xu
– Màu tím là vật phẩm Epic và có giá trị 150 đồng xu
– Màu vàng là vật phẩm Legendary và có giá trị 500 đồng xu
Mặc dù không có chuyện mỗi lần mở đều ra một vật phẩm Legendary tuy nhiên, mỗi Loot Box luôn đảm bảo ít nhất có chứa một vật phẩm Rare.
Chúng ta có thể mua Loot Box bằng tiền thật, tuy nhiên điều đó không làm cho game thủ nhận được nhiều đồng xu Overwatch Credit hơn.

Mở ra một vật phẩm đã sở hữu để nhận được Overwatch Credit

2-cach-kiem-tien-va-vat-pham-nhanh-trong-overwatch 4
Mở Loot Box sẽ nhận được vật phẩm ngẫu nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc người chơi sẽ nhận được một vật phẩm chưa sở hữu hoặc đã sở hữu rồi. Thật may mắn cho game thủ khi các vật phẩm đã sở hữu rồi sẽ được quy đổi ra thành các đồng xu Overwatch Credit. Vật phẩm hiếm hơn sẽ đem lại cho game thủ nhiều đồng xu Overwatch Credit hơn. Từ đó, chúng ta có thể dùng số tiền này để mua bất cứ vật phẩm gì mình thích.

Unlock các vật phẩm mới trong Hero Gallery

Người chơi có thể truy cập vào phần tùy chỉnh Hero, xem các vật phẩm đã sở hữu và để dành tiền để unlock các vật phẩm mới trong Hero Gallery

Ở ngoài giao diện chính khi vừa vào game, hãy chọn mục Hero Gallery. Tại đây, người chơi sẽ chọn Hero mà mình muốn tùy chỉnh. Ngay sau đó, chúng ta sẽ thấy tất cả các skin, cách thể hiện cảm xúc, tạo dáng khi dành chiến thắng, giọng nói, biểu tượng phun sơn và giá của chúng. Ngoài các vật phẩm đã sở hữu, người chơi cũng có thể xem được những vật phẩm chưa sở hữu, trang bị thử lên Hero và nếu thích, chúng ta có thể để dành tiền để mở khóa.
2-cach-kiem-tien-va-vat-pham-nhanh-trong-overwatch 5
Có thể thấy rằng, các mức giá để mở khóa vật phẩm được chia thành 4 mức bao gồm:
– Mở khóa vật phẩm Trắng (Common) cần 25 đồng xu
– Mở khóa vật phẩm Lam (Rare) cần 75 đồng xu
– Mở khóa vật phẩm Tím (Epic) cần 250 đồng xu
– Mở khóa vật phẩm Vàng (Legendary) cần 1000 đồng xu

Trên đây là hướng dẫn người chơi cách để kiếm tiền và vật phẩm nhanh trong Overwatch. Mời các bạn tham khảo và làm theo nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *