2 cách xin quân trong Clash of Clans hiệu quả nhất

Clash of Clans gMO chiến thuật đỉnh- một sản phẩm của nhà sản xuất Supercell đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi. Trong game nếu như bạn không có đủ lương thực hoặc là không có nhiều thời gian để nuôi quân lính mang đi chiến đấu thì bắt buộc bạn phải nhờ đến bạn bè xung quanh. Cách xin quân trong Clash of Clans như thế nào để hiệu quả?

>>> Làm sao để đổi tên trong Clash of Clans nhanh nhất?

Nâng cấp nhà Clan Castle của mình để xin quân từ bạn bè

Chắc chắn sẽ có lúc bạn để nhà của mình sơ hở và bị kẻ địch tấn công. Điều này làm cho căn nhà của bạn trở nên đơn sơ hơn, do kẻ địch tấn công phá hủy ngôi nhà của bạn hay do bạn bận không có nhiều thời gian chăm sóc cho ngôi nhà của mình. Như vậy quân lính của bạn sẽ rất yếu không đủ để đem quân đi cướp và phá hủy nhà hàng xóm. Một cách để bạn cứu vãn tình hình là nhờ bạn bè trong Clans chia sẻ quân lính khi họ có quá nhiều mà quân của mình thì vô cùng ít ỏi. Để xin được quân lính bạn phải nâng cấp Clan Castle của mình lên.

2-cach-xin-quan-trong-clash-clans-hieu-qua-nhat 1

Bạn muốn xin quân của bạn bè trong Clans thì bạn phải nâng cấp ngôi nhà này lên thì mới có thể xin quân. Và đương nhiên bạn cũng sẽ phải mất số lượng lương thục khá lớn cho việc nâng cấp quân lính này. Hơn nữa bạn cùng sẽ phải mất một khoảng thời gian chơi khá lâu mới có đủ số tiền vàng để nâng cấp chúng. Bạn cũng đừng buồn nhé, hãy chịu khó sản xuất lương thực trong trang trại, kết hợp với việc đi cướp tài sản của nhà hàng xóm để thu được số tài sản lớn.

Xin quân bằng cách gia nhập Clan cùng  bạn bè

Để có thể xin quân lính trong game chiến thuật đỉnh cao này từ bạn bè thì bạn phải đăng ký gia nhập Clan cùng bạn bè. Sau khi gia nhập thì bạn mới có thể chia sẻ quân lính. Để làm được điều đó bạn có hai cách để gia nhập hội Clan.

2-cach-xin-quan-trong-clash-clans-hieu-qua-nhat 2

Cách 1: xin gia nhập hội Clan ở mục Global.

Cách 2: đăng ký tham gia trực tiếp trên Clan.

Sau khi bạn gia nhập nhóm thành công thì bạn sẽ được chia sẻ quân lính với các bạn bè của mình tại Clan.

Để có thể xin quân tại Clan bạn phải tham gia các Clan của bạn bè như Saigon, Hanoi, VN,.. chia sẻ và kết bạn với các bạn bè cùng chơi Clash of Clans. Lính trong Castle là do bạn bè trong Clan chia sẻ Donate cho bạn. Chính vì vậy bạn càng có nhiều bạn bè thì càng tốt, họ sẽ giúp đỡ bạn khi bạn cần xin quân lính.

Hơn nữa bạn cũng có thể cho bớt quân lính của mình để giúp đỡ bạn bè từ trong Clan này. Clan thật tiện lợi phải không, bạn hãy cố gắng nâng cấp nhà Clan Castle để có thể chia sẻ quân lính một cách dễ dàng.

Sau khi xin được quân của bạn bè trong Clan, bạn hãy dùng đôi quân đó kết hợp với quân lính của mình rồi đem quân đi cướp tài sản, phá hủy ngôi nhà của hàng xóm, thực hiện mục tiêu của mình .

2-cach-xin-quan-trong-claash-clans-hieu-qua-nhat 3

Trên đây là hướng dẫn người chơi cách xin quân trong Clash of Clans nhanh và hiệu quả nhất. Các bạn thử đi rồi đem quân đi thống lĩnh làm bá chủ nhé.

>>> TẢI NGAY

download-button

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *