200 giftcode Loạn Thế Tam Quốc, tỏ tình cùng Admin xinh đẹp

Sự kiện “Tỏ tình với admin Linh Nhi” của NPH Gamota đã thu hút được rất nhiều game thủ Loạn Thế Tam Quốc tham gia. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận ngay gói giftcode Loạn Thế Tam Quốc trị giá 1 triệu đồng để trải nghiệm game.

Loạn Thế Tam Quốc mở Event “Tỏ tình với admin Linh Nhi”

Nhưng cong thong tin game online đã đưa tin, trong ngày lễ Thiếu Nhi 1/6 vừa qua, NPH game mobile Loạn Thế Tam Quốc đã tổ chức một event cực kì thú vị với tên gọi “Tỏ tình với admin Linh Nhi”. Tham gia sự kiện này, người chơi Loạn Thế Tam Quốc đã có cơ hội thể hiện tình cảm, sự yêu mến của mình tới admin Linh Nhi – người đã đồng hành với các game thủ từ những ngày đầu ra mắt.

200-giftcode-loan-tam-quoc-tinh-cung-admin-xinh-dep 1

Sự kiện đã thu hút hàng trăm bài dự thi đã được gửi về Group Lầu Xanh Loạn Thế Tam Quốc chỉ trong một thời gian ngắn. Nữ Admin Linh Nhi cũng thấy bất ngờ và cảm động vì sự yêu mến đặc biệt của các game thủ dành cho mình khi đọc những “tâm thư” đầy xúc cảm nhưng không kém phần hài hước.

200-giftcode-loan-tam-quoc-tinh-cung-admin-xinh-dep 2

Sự kiện lớn này rất hấp dẫn khi người chơi vừa được thể hiện tài năng “chém gió” của mình vừa dễ dàng nhận quà khủng từ BQT game Loạn Thế Tam Quốc.

Cơ hội nhận code Loạn Thế Tam Quốc trị giá 1 triệu đồng

Người chơi có cơ hội rinh về hàng loạt những phần quà có giá trị để trải nghiệm trong game nhập vai này chỉ cần tham gia bằng cách làm theo đúng các bước trong hướng dẫn và gửi bài thi phù hợp với quy định là bạn đã có thể nhận ngay code loan the tam quoc rồi đấy nhé.

200-giftcode-loan-tam-quoc-tinh-cung-admin-xinh-dep 3

Bạn có muốn nhận được những phần quà giá trị để trải nghiệm thế giới trong Loạn Thế Tam Quốc hay không? Nếu thế hãy làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Cách nhận giftcode game online Loạn Thế Tam Quốc

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

>>> Tải game cho iOS/Android

>>> Trang chủ: http://loanthetamquoc.mobi

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

Comments

comments

You may also like...

2 Responses

  1. quoccong says:

    add oi cho xin cai ma giftcode

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *