200 Giftcode Thiên Địa Vô Song bù đắp cho phái mạnh dịp 8/3

Đừng tưởng chỉ có “liễu yếu đào tơ” mới có quà 8/3 nhé. Vì NPH Thiên Địa Vô Song sẽ ưu ái và bù đắp cho anh em gói giftcode với phần quà vô cùng giá trị- Giftcode hậu 8/3 đặc biệt.

Thiên Địa Vô Song: webgame online hot mới ra mắt

Thiên Địa Vô Song là một tựa game pc trên nền Webgame nhập vai 2,5D được xây dựng theo cốt truyện của bộ tiểu thuyết mạng huyền huyễn Tuyết Ưng Lãnh Chủ. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết mạng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng hỗn hợp cả những yếu tố truyền thống của phương Đông và phương Tây.

Hệ thống nhân vật

Phương diện lựa chọn nhân vật ban đầu trong game được thể hiện khá đơn giản với chỉ hai nhân vật nam – nữ. Trong đó nam đại diện cho nghề nghiệp Kỵ Sĩ, còn nữ đại diện cho nghề nghiệp Pháp Sư.

200-giftcode-thien-dia-vo-song-bu-dap-cho-phai-manh-dip-83 1
Tuy nhiên, trò chơi không hề áp dụng cơ chế nghề nghiệp cố định từ đầu tới cuối, mà sử dụng hệ thống cảnh giới, và mỗi cảnh giới sẽ mang lại một thân phận khác nhau cho nhân vật ban đầu. Tạo hình hai nhân vật ban đầu tương đối đẹp mắt, và lấy nguyên hình mẫu nhân vật chính trong tiểu thuyết.

Đồ họa đẹp mắt và chân thực

Chất lượng đồ họa của Tuyết Ưng Lãnh Chủ thuộc tầm cao cấp trên thị trường webgame ở Trung Quốc, các mô hình nhân vật và trường cảnh được xây dựng rất đẹp, màu sắc tươi sáng với cách thể hiện chân thực, nhiều bản đồ phong phú với đủ 4 mùa xuân hạ thu đông hấp dẫn.

200-giftcode-thien-dia-vo-song-bu-dap-cho-phai-manh-dip-83 2
Không nhỉ có thiết kế cảnh quan đẹp mà hệ thống chiến đấu trong game cũng được chăm chút hết sức cẩn thận, các nhân vật có cử động rất mượt, quái vật có hình thù đa dạng lạ mắt, với điểm nhấn đặc biệt ở từng chiêu thức kỹ năng có hiệu ứng hoành tráng, uy lực mãn nhãn.

Gameplay khá đặc sắc và thú vị

Trên các phương diện hệ thống gameplay, hệ thống cảnh giới là một điểm đặc sắc đáng nói đến ở sản phẩm này khi nó mang vai trò chính để tăng cường chỉ số nhân vật và là tiền đề cho mọi hệ thống khác.
Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hệ thống chiêu mộ bạn đồng hành để chiến đấu hỗ trợ nhân vật chính, có hệ thống tọa kỵ đặc sắc, hệ thống thần binh siêu ngầu và cả những tính năng mợi lạ khác như hệ thống huyết mạch, hệ thống chân ý, hệ thống mật kỹ.

200-giftcode-thien-dia-vo-song-bu-dap-cho-phai-manh-dip-83 3

Ngoài ra, trò chơi còn có một hệ thống phụ bản đa dạng, từ hình thức đơn lẻ cho tới tổ đội, nhiều màn khiêu chiến Boss ấn tượng, và cả một vài tính năng PVP cơ bản để người chơi tranh đấu lẫn nhau.
200-giftcode-thien-dia-vo-song-bu-dap-cho-phai-manh-dip-83 4

Thiên Địa Vô Song tặng giftcode tri ân hậu 8/3

Theo thông tin game online chúng tôi nhận được thì hân dịp hậu 8/3 và cũng thay lời tri ân dành cho các game thủ đã ủng hộ Thiên địa vô song trong thời gian vừa qua, nhà phát hành gửi tặng người chơi những giftcode game hấp dẫn để tham gia trải nghiệm game.

200-giftcode-thien-dia-vo-song-bu-dap-cho-phai-manh-dip-83 5

Giá trị giftcode game Thiên Địa Vô Song gồm:

  • Đan nâng bậc vạn năng x 20
  • Ngân lượng x 2.000.000
  • Phù bài chiến binh x 10
  • Bảo thạch phòng thủ bậc 5 x 1
  • Đan lợi ích x 10

Nhận Giftcode Thiên Địa Vô Song theo hướng dẫn:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Trang chủ game: https://thiendia.vtcgame.vn/

Nhanh bước vào đấu trường của Thiên Địa Vô Song – so tài cùng trời đất, đại hiệp khắp giang hồ trên nền webgame sống động và chân thực nhất cùng gói Giftcode siêu giá trị. Chúc các bạn may mắn lấy code nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *