200 giftcode Tru Tiên 4D thỏa mái chơi Halloween

Halloween đang đến rất gần, game thủ đã có dự định gì chưa? Nếu có đi chơi, tổ chức với  bạn bè…. thì cũng không nên bỏ qua chơi Tru Tiên 4D nhé. Nhân sự kiện Halloween, NPH tặng người chơi 200 giftcode để trải nghiệm game thêm phần thú vị hơn.

Tru Tiên 4D  là tựa game hành động có được lượng fan đông đảo chỉ sau thời gian ngắn. Cách đây không lâu thì gMO này đã tung nhiều cập nhật mới về thú cưỡi, thời trang, kèm theo chuỗi sự kiện siêu hot và quà tặng Iphone 6 plus cực kỳ giá trị. Bản cập nhật với sự xuất hiện của Pet mới siêu “cute”, thời trang dự tiệc siêu chất và quà tặng Iphone 6 Plus trong chuỗi sự kiện cực kỳ hoành tráng “Đập Trứng Hứng iPhone”

200-giftcode-tru-tien-4d-thoa-mai-choi-halloween 1

Tru Tiên 4D cũng mang đến một diện mạo mới cho người chơi thỏa sức vui hội trăng rằm, với sự xuất hiện của fullset trang phục mới “Đêm Dạ Hội” dành cho cả nhân vật nam và nữ với hình ảnh đáng yêu, trẻ trung và hiện đại.

200-giftcode-tru-tien-4d-thoa-mai-choi-halloween 2

>>> Link tải game Tru Tiên 4D tại đây 

>>> Update thêm nhiều thông tin mới và hot nhất về tựa game này tại: http://gamehub.vn/tags/tru+tiên+4d/

Halloween Tru Tiên 4D tặng 200 giftcode cho game thủ

Tham gia vào game mobile Tru Tiên 4D có hệ thống Pet được game thủ đánh giá cao về mặt sức mạnh, độ đáng yêu “cute” và cả mức độ độc đáo. Ngoài những Pet đã có trong game như Yêu Cáp, Ngân Hổ, Linh Hạc, Phượng Hoàng, Lục Hổ Kỳ Lân,…đợt Update này có sự góp mặt của các thành viên mới hết sức xinh xắn như: “Gấu Trúc” Hào Trệ Xích Tuyết” và “Heo Rừng” Tỳ Hưu Thiên Lộc, “Thảm Bay” Thiên Cảnh Ma Thảm, “Chim Xanh” Thần Diên Thanh Loan. Các thú cưỡi mới với nhiều đặc điểm nổi bật và ưu thế khác nhau, sẽ hỗ trợ người chơi tốt hơn trong quá trình chinh phục các thử thách trong game.

200-giftcode-tru-tien-4d-thoa-mai-choi-halloween 3

Để Halloween  thêm sinh động và ý nghĩa hơn thì Gamehub gửi đến người chơi 200 giftcode Tru Tiên 4D giá trị.

Hướng dẫn nhận giftcode Tru Tiên 4D

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

200-giftcode-tru-tien-4d-thoa-mai-choi-halloween 4

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *