3 “chân sút Việt” sẽ có trong FIFA Online 3 New Impact Engine

Thông tin game vui dành cho các gamer Việt chơiFIFA Online 3 khi trong New Impact Engine sẽ có thêm các chân sút kề cựu của Việt: Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Công Minh dạng thẻ Việt Legend.

Nexon phát hành các loại thẻ tại Hàn Quốc và Thái Lan

Là một tựa game pc hay thể loại mô phỏng bóng đá, FIFA Online 3 chắc chắn phải bao gồm những thẻ cầu thủ của các mùa giải để game thủ có nhiều lựa chọn. Ngoài những thẻ cầu thủ thông thường ra, mỗi máy chủ sẽ có thêm những thẻ cầu thủ đặc biệt khác với sự tri ân cho những cá nhân đã đóng góp cho nền Bóng đá nước nhà.

3-chan-sut-viet-se-co-trong-fifa-online-3-new-impact-engine 1

Tại Hàn Quốc, Nexon đã phát hành hai loại thẻ bao gồm mùa giải 2002WC – mùa giải mà đội bóng nước này lọt vào tới bán kết và thẻ Huyền Thoại Hàn Quốc. Còn tại server Thái Lan, BĐH nước này cũng phát hành loại thẻ Thai Legend gồm những cầu thủ như Kiatisuk Senamuang hay Totchtawan Sripan – những người có đóng góp lớn cho nền bóng đá Thái Lan.

Thẻ Việt Legend trong FIFA Online 3 Việt gồm những ai?

Tại Việt Nam, các game thủ đã biết đến việc cập nhật các Huyền Thoại Việt khi trên những trang tra chỉ số bất ngờ xuất hiện những thẻ cầu thủ này. Nhóm thẻ Việt Legend trong FiFa Online 3 lần này bao gồm 3 cầu thủ: Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn và Trần Công Minh với chỉ số rất cao. Mặc dù đã xuất hiện khá lâu nhưng các HLV Việt Nam vẫn không biết bao giờ những thẻ này mới xuất hiện trong FIFA Online 3 Việt.

3-chan-sut-viet-se-co-trong-fifa-online-3-new-impact-engine 3 3-chan-sut-viet-se-co-trong-fifa-online-3-new-impact-engine 4 3-chan-sut-viet-se-co-trong-fifa-online-3-new-impact-engine 5

Và có vẻ như những chờ đợi về nhóm thẻ này chuẩn bị đến hồi kết. Trong ngày hôm qua, fanpage chính thức của FIFA Online 3 Việt Nam bỗng “nhá hàng” về hình ảnh quả bóng của game online FIFA Online 3 có chữ kí của cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn cùng lời nhắn: Sắp tới… Ngay lập tức cộng đồng đã đoán ra được thẻ Huyền Thoại Việt Nam sẽ được cập nhật khi New Impact Engine xuất hiện.

3-chan-sut-viet-se-co-trong-fifa-online-3-new-impact-engine 2

Chắc chắn những Huyền Thoại Việt Nam này khi được cập nhật sẽ lại gây bão trên FIFA Online 3 Việt. Những thẻ  này có giá không dưới 500 triệu EP cho 1 cầu thủ nhưng chỉ cần nhìn qua chỉ số của họ chúng ta đã muốn mua ngay cho đội hình của mình rồi. Cân nhắc và chọn cho mình một chân sút ưng ý và thường xuyên đón đọc thong tin game online nhé các bạn.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *