3 game MOBA online trên pc hay là đối thủ của Overwatch

Overwatch là tựa game đang hot nhất hiện nay dòng game bắn súng MOBA chơi trên pc. Thong tin game online còn giới thiệu đến cho bạn các game online hay pc thể loại MOBA đang làm mưa làm gió không kém Overwatch đâu nhé.

Cùng xem những cái tên game bắn súng kết hợp MOBA tiêu biểu, mới lạ và độc đáo không kém phần Overwatch dưới đây.

Paladins: game online bắn súng vui nhộn trên PC 

Paladins là tựa game online bắn súng trên pc hay kết hợp MOBA vui nhộn và đầy kịch tính dự đoán sẽ là đối thủ nặng ký của Overwatch. Mỗi người sẽ được nhận một loại vũ khí chính, một loại thú cưỡi để đi và những kĩ năng cơ bản và có thể tùy chỉnh những kĩ năng này sao cho phù hợp nhất với phong cách chơi của mình.

3-game-moba-online-tren-pc-hay-la-doi-thu-cua-overwatch 1

Nét đặc sắc nhất trong tựa game pc hay này có lẽ là đồ họa 3D, hệ thống thú cưỡi độc đáo và vô cùng bắt mắt mà nhiều khả năng đây là một tính năng được lấy cảm hứng từ tựa game MOBA Heroes of The Storm.

3-game-moba-online-tren-pc-hay-la-doi-thu-cua-overwatch 2

BattleBorn: game bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn

Cung trong danh sách đối thủ với Overwatch là BattleBorn– game bắn súng đồng đội góc nhìn thứ nhất của Gearbox. Tựa game online bắn súng hay trên nền tảng pc này mang đến cho người chơi 25 nhân vật với những kỹ năng đặc trưng.

3-game-moba-online-tren-pc-hay-la-doi-thu-cua-overwatch 3

Đặc biệt, yếu tố của một tựa game nhập vai cũng được lồng ghép một cách khá khéo léo vào BattleBorn. Khi bạn sử dụng một Hero này ngon lành thì nó sẽ được tăng level, mỗi một cấp độ được gia tăng sẽ mang đến cho hero hai kỹ năng mới để người chơi có thể lựa chọn và mở khóa. Mỗi hero sẽ được tăng tối đa 10 level, tương ứng với 20 kỹ năng mới sẽ được bổ sung khi người chơi đạt được chỉ số thông thạo tương ứng.

3-game-moba-online-tren-pc-hay-la-doi-thu-cua-overwatch 4
Paragon: game bắn súng hành động đặc sắc

Paragon là một game online hay trên pc thể loại MOBA kết hợp bắn súng và hành động dưới góc nhìn thứ ba, nền tảng đồ họa công nghệ Unreal Engine 4.

3-game-moba-online-tren-pc-hay-la-doi-thu-cua-overwatch 5

Lối chơi vẫn chưa được NSX hé lộ quá nhiều về nội dung nhưng có thể thấy Paragon gần như vẫn giữ nguyên phong cách “đi đường – giao tranh” truyền thống của những trò chơi MOBA cũ. Điều làm người chơi lo ngại nhất có là việc Epic Games sẽ quá chú trọng vào phương diện đồ họa mà quên đi việc tạo dựng một nền tảng gameplay có chiều sâu cho game.

3-game-moba-online-tren-pc-hay-la-doi-thu-cua-overwatch 6

Chơi thử ngay để biết chúng hấp dẫn đến mức độ nào các bạn nhé, liệu có bằng Overwatch hay không khi giá của bom tấn này hơi chat.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *