4 cầu thủ lọt vào danh sách giới hạn trong FO3 Big Update

Thời gian Big Update tại Việt Nam sắp đến rồi, chỉ còn vài ngày nữa các huấn luyện viên sẽ biết mình nên làm gì. Trong đợt này sẽ có những cầu thủ lọt vào danh sách đen. Dưới đây thong tin game online sẽ cùng các bạn điểm qua những cầu thủ bị giới hạn trong FIFA Online 3 Big Update 2016 ngay bên dưới đây.

Thời điểm tựa game pc hay nhất thể loại quản lý bóng đá- FIFA Online 3 diễn ra Big Update đang tới rất gần với các HLV cần phải chú ý thời gian cập nhật từng ngày. Trong đợt Big Update này danh sách Cầu thủ Giới hạn sẽ được bổ sung thêm khá nhiều hảo thủ với rất nhiều lý do khác nhau như giải nghệ, không có bản quyền hình ảnh hay chuyển tới giải đấu mà Nhà phát hành không mua được bản quyền. Trước mắt sẽ có 4 cầu thủ bị giới hạn trong FIFA Online 3 Big Update 2016. Đó là những ai?

Xavi:  đưa vào danh sách giới hạn vì không thể mua được bản quyền

Ở tuổi 34, Xavi Hernandez đã chính thức chia tay Bóng đá đỉnh cao để gia nhập CLB Qatar Al Sadd. Đây là giải đấu mà EA Sport không thể mua được bản quyền do đó tất cả các thẻ cầu thủ của Xavi cũng được đưa vào danh sách các cầu thủ bị giới hạn trong FIFA Online 3 Big Update sắp tới.

4-cau-thu-lot-vao-danh-sach-gioi-han-trong-fo3-big-update 1

Đây thực sự là điều tiếc nuối cho cả cộng đồng người chơi và sẽ gây ra rất nhiều nuối tiếc bởi sau Update Engine mới, Xavi sẽ trở nên cực kỳ lợi hại bởi khả năng cầm bóng và kĩ thuật điêu luyện của mình.

Rio Ferdinand: không mua được sau New Impact Engine cập nhật

Trung vệ Huyền thoại trong FIFA Online 3 đã chính thức tuyên bố giải nghệ vào tháng 5/2015 sau hơn 18 năm thi đấu chuyên nghiệp. Chính vì thế mà các huấn luyện viên cũng không thể mua được anh nữa.

4-cau-thu-lot-vao-danh-sach-gioi-han-trong-fo3-big-update 2

Trong sự nghiệp vĩ đại của mình, Rio đã chơi 455 trận, giành được rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ cũng Manchester United trong đó tiêu biểu nhất là Cúp C1 năm 2008 tại Moscow. Thật đáng tiếc khi Rio Ferdinand có trong danh sách các cầu thủ giới hạn sau Update của FIFA Online 3.

Ronaldinho: giới hạn vì không thi đấu cho CLB chuyên nghiệp nào

4-cau-thu-lot-vao-danh-sach-gioi-han-trong-fo3-big-update 3
Ronaldinho từng suýt bị xóa khỏi danh sách Database của FIFA Online 3 vào năm 2014 trước khi ký kết hơp đồng vào ngày cuối cùng của TTCN mùa Hè với một CLB Của Mexico. Vầ ở bản Update sắp tới, Ronaldinho cũng sẽ được đưa vào danh sách giới hạn nguyên nhân là anh đã không thi đấu cho một CLB chuyên nghiệp nào từ đầu năm 2015.
Sebastian Kehl: tiền vệ đã giải nghệ từ mùa giải 2014/2015

Tiền vệ của Borussia Dortmund chính thức tuyên bố giải nghệ sau mùa giải 2014/2015 không thực sự thành công. Có thể nói S.Kehl trong FIFA Online 3 đối với cộng đồng game thủ Việt Nam còn nổi tiếng hơn cả ngoài đời. Đây là một trong những CDM tầm trung có khả năng đánh chặn cực tốt. Nhưng cũng rất tiếc khi anh không thể góp mặt trong mùa tới.

4-cau-thu-lot-vao-danh-sach-gioi-han-trong-fo3-big-update 4

Bên cạnh những cái tên trên còn có thể đến M.Jansen – hậu vệ cánh trái chất lượng của nhóm thẻ mùa giải SS06WC hay Capdevilla, v.v… Ngoài ra những cầu thủ trong danh sách giới hạn cũ như Henry, Abidal, Forlan, v.v… vẫn còn tồn tại trong game và hoàn toàn không bị xóa.

Trên đây là những cầu thủ bị giới hạn trong FIFA Online 3 sau New Impact Engine cập nhật. Các HLV nên biết trước để có sự chuẩn bị chu đáo và không bị bất ngờ nhé.

Các game thủ hãy thường xuyên cập nhật thông tin game trên Blog của chúng tôi nhé các game thủ.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *