4 tiền đạo có chỉ số tốt nhưng “khó nhằn” trong FIFA Online 3

Có một số tiền đạo trong FIFA Online 3 có chỉ số rất tốt nhưng lại bị người chơi lãng quên hoặc bỏ qua vì có lối đá không hợp. Cong thong tin game online sẽ giúp bạn liệt kê ra những tiền đạo khó chơi trong Fifa Online 3 mặc dù họ có chỉ số cao để người chơi chú ý nhé.

Wayne Rooney: cầu thủ khó chơi nhất trong Fifa Online 3

Rooney là một trong những tiền đạo khó chơi trong FIFA Online 3. Cầu thủ này vô cùng đa năng khi thi đấu được ở rất nhiều vị trí. Tuy nhiên chính sự đa năng này lại khiến các HLV không biết xếp anh đá vị trí nào cho hợp lý. Cho đá tiền đạo cắm thì không được vì không đủ thể hình và sự tinh quái, cho đá cánh cũng không xong vì không đủ khéo léo và thiếu sự kĩ thuật. Rooney chỉ hợp đá ở vị trí CF nhưng vị trí này lại không được nhiều HLV sử dụng trong đội hình.

4-tien-dao-co-chi-so-tot-nhung-kho-nhan-trong-fifa-online-3 1

Vì thế mà Rooney bị cộng đồng FIFA Online 3 lãng quên. Có chăng chỉ có các HLV nào chơi buff team color Manchester United mới sử dụng R10 trên hàng công. Wayne Rooney là một cầu thủ chất lượng với sức bền và khả năng hoạt động cực rộng, tuy nhiên lắp anh vào vị trí nào trong đội hình cũng gây ra một sự đau đầu không hề nhẹ cho các HLV.

Mario Gomez: cây săn bàn tốt nhưng không chịu di chuyển

Mario Gomez cũng là một cây săn bàn hàng đầu của đội tuyển Đức và chỉ nổi lên trong game pc hay FIFA Online 3 được một thời gian ngắn. Gomez trong FIFA Online 3 là mẫu tiền đạo có thể hình cực tốt nhưng lại không chịu di chuyển thường xuyên. Chính điểm yếu này đã biến Gomez thành một tiền đạo khó chơi trong Fifa Online. Trong bóng đá thì tốc độ được xem là phẩm chất hàng đầu của một tiền đạo để có thể di chuyển và ghi bàn. Nếu thiếu yếu tố này thì thật không hoàn hảo tí nào.

4-tien-dao-co-chi-so-tot-nhung-kho-nhan-trong-fifa-online-3 2

Bên cạnh điểm yếu đó thì Gomez còn có thể dứt điểm cực tốt trong vòng cấm địa, cả bóng sệt lẫn bóng bổng. Tuy nhiên, trong game online FIFA Online 3 đã sản sinh quá nhiều những mẫu tiền đạo có thể dứt điểm tốt và toàn diện hơn “Super Mario” rất nhiều, vậy nên Gomez bị các HLV đánh giá khó dùng là điều hoàn toàn có thể hiểu được.
Fernando Torres: khả năng dứt điểm không được tốt

Torres là một tiền đạo được mệnh danh là: “Tiền đạo chạy chỗ hay nhất FIFA Online 3″, “tiền đạo tinh quái bậc nhất FIFA Online 3″…mà các HLV ca ngợi cho anh.

4-tien-dao-co-chi-so-tot-nhung-kho-nhan-trong-fifa-online-3 3

Khả năng chạy chỗ và bứt tốc của Torres thì khỏi phải bàn nhưng khả năng dứt điểm lại được tranh cãi khá nhiều. Có người nói Torres tì đè tốt so với thể hình của anh nhưng lại có người không đồng ý. Có người ngợi ca Torres dứt điểm vô cùng chuẩn xác nhưng cũng có ý kiến phản bác anh chàng này chỉ là một “thánh cột”. Vì những lí do trên mà cầu thủ này hơi khó dùng trong FIFA Online 3.

Lionel Messi: lối đá không còn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại

Messi cũng là một trong số những tiền đạo khó chơi nhất trong game Fifa Online mặc dù chỉ số mùa giải nào cũng rất cao, rất đẹp nhưng lại được rất ít các HLV sử dụng, kể cả HLV đó có chơi team color Barcelona đi chăng nữa. Lí do đưa ra quá rõ ràng: Messi không hợp với “meta trâu bò” hiện tại”.

4-tien-dao-co-chi-so-tot-nhung-kho-nhan-trong-fifa-online-3 4

Hy vọng rằng sau khi cập nhật New Impact Engine thì Messi chắc chắn sẽ có được bước tiến lớn bởi thời kì cho những cầu thủ kĩ thuật trong FIFA Online 3.

Với những chia sẻ và thông tin game về các tiền đạo khó chơi trong Fifa Online  bài viết trên sẽ giúp người chơi chọn ra cầu thủ mà bạn muốn tăng sức mạnh cho đội của mình nhất.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *