4 tiền vệ xuất sắc nhất từ mùa giải 2010 Worldcup trong FO3

Bạn có biết những tiền vệ xuất sắc nhất từ mùa giải 2010 Worldcup trong FO3 nào đang được các HLV săn tìm hay không? Chúng tôi sẽ giúp người chơi tìm hiểu về những chân sút này nhé.

Bastian Schweinsteiger SS10WC: tiền vệ có khả năng rê bóng tốt

Khi nhìn vào chỉ số của Schweinsteiger, chắc chắn các game thủ FO3 sẽ phải thốt lên: Đây chính là “bạn” của những Pogba hay Vieira trong tựa game pc FIFA Online 3. Không hiểu một tiền vệ trung tâm kiểu gì lại có khả năng rê bóng lên tới 94, tạt bóng 90! Bộ chỉ số của Schweinsteiger SS10WC phải nói là hoàn hảo! Mọi thứ bạn cần ở một tiền vệ trung tâm, cựu cầu thủ của Bayern Munich đều có thể cung cấp cho bạn. Bên cạnh đó là một dàn chỉ số ẩn cũng như phong cách chơi mà bất kì tiền vệ nào trong game online FIFA Online 3 cũng thèm muốn.

4-tien-ve-xuat-sac-nhat-tu-mua-giai-2010-worldcup-trong-fo3 1

Hiện tại giá của Schweinsteiger SS10WC ở Hàn Quốc đang ở khoảng 15 triệu EP. Khi về Việt Nam, giá của cầu thủ này có lẽ không dưới 40 triệu EP.

Andreas Iniesta SS10WC: khả năng chuyền bóng và kiến tạo siêu hạng

Nếu như Schweinsteiger SS10WC ở trên toàn diện ở vị trí CM thì Iniesta lại chứng tỏ anh là một siêu CAM với khả năng chuyền bóng, kiến tạo siêu hạng. Các chỉ số chuyền bóng của nhà vô địch thế giới năm 2010 đều hoàn hảo. Iniesta SS10WC có thể tung ra các đường chuyền ở cự li ngắn hoặc trung bình cực kì chuẩn xác. Tuy nhiên thể lực lại là một vấn đề lớn. Chỉ số thể lực 86 thực tế là một chỉ số ảo bởi ở FIFA Online 3 Hàn Quốc, tôi đã và đang dùng Iniesta SS10WC. Tiền vệ này chỉ thi đấu được đến khoảng phút 80 là hết lực. Trận đấu tiếp theo, Iniesta ngay lập tức tụt thể lực và khó có thể thi đấu tiếp.

4-tien-ve-xuat-sac-nhat-tu-mua-giai-2010-worldcup-trong-fo3 2

Hiện tại Iniesta SS10WC đang có giá khoảng 7 triệu EP trên TTCN FO3 Hàn Quốc. Dự đoán khi về Việt Nam, tiền vệ này sẽ được định giá khoảng 20 triệu EP.

Sneijder SS10WC: tiền vệ tấn công xuất sắc mùa giải 2010 WC

Thêm một tiền vệ tấn công xuất sắc khác đến từ mùa giải 2010 World Cup. Nhắc qua một chút về Wesley Sneijder bởi năm 2010 là một năm cực kì thành công của tiền vệ người Hà Lan. Anh cùng với Inter Milan vô địch cúp C1 năm đó. Ở ĐTQG, Sneijder cũng góp công đưa Hà Lan vào tới trận chung kết và chỉ chịu thua trước Tây Ban Nha với sự tỏa sáng của Iniesta ở những phút cuối cùng.

4-tien-ve-xuat-sac-nhat-tu-mua-giai-2010-worldcup-trong-fo3 3

Nhắc qua để thấy sự bất công trong việc sắp xếp chỉ số cho Sneijder SS10WC. Nếu như Iniesta là bậc thầy ở những pha chuyền ngắn thì Sneijder lại cho thấy sức mạnh ở những đường chuyền vượt tuyến. Chọc khe bổng là điểm mạnh nhất của tiền vệ người Tây Ban Nha ở mùa giải World Cup 2010. Điểm yếu của Sneijder tương đối nhiều, đặc biệt nằm ở yếu tố thể chất. Thể lực, sức mạnh hay thể hình của tiền vệ người Hà Lan sẽ khiến các HLV cảm thấy khó chịu.

Nhìn chung Sneijder SS10WC chỉ mang tính chất “giá rẻ” hoặc đổi gió. Tiền vệ này đang có giá khoảng 300.000 EP trên TTCN FO3 Hàn Quốc.

Nigel De Jong SS10WC: tiền vệ chơi rất tốt tại WC ở Nam Phi

Nhắc tới De Jong, người ta sẽ nghĩ ngay tới pha kung-fu thẳng vào ngực Xabi Alonso tại trận chung kết World Cup năm đó. Vô hình chung chính hành vi này khiến người ta quên mất De Jong đã chơi tốt như thế nào tại kì World Cup được tổ chức tại Nam Phi.

4-tien-ve-xuat-sac-nhat-tu-mua-giai-2010-worldcup-trong-fo3 4
De Jong SS10WC có bộ chỉ số rất đều. Đây chính là CDM chuyên thủ với xu hướng công 1 thủ 3. Lối đá của De Jong SS10WC cũng tương tự như Mascherano với khả năng cắt bóng, hoạt động năng nổ và không ngại va chạm. Tuy nhiên điểm yếu của De Jong tương đối nhiều. Đó là khả năng chống bóng bổng với chiều cao chỉ 1m74 và chỉ số đánh đầu 78. Đó là khả năng va chạm với đối phương và tốc độ để theo kèm với các tiền vệ, tiền đạo nhanh như sóc bên phía đối phương.

Chắc hẳn là các HLV đã chọn cho mình được tiền vệ ưng ý rồi chứ? Thử ngay để chiến thắng trong mùa WC đang đến gần nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *