4 trung vệ được yêu thích nhất trong FIFA Online 3

Bạn đã chơi FIFA Online 3 đúng không? Vậy bạn thích trung vệ nào nhất trong game bóng đá này? Dưới đây là 4 trung vệ trong FIFA Online 3 được cộng đồng game và cổng thông tin game bình chọn nhé.

>>> 6 tiền đạo ngon nhất trong FIFA Online 3 sau New Engine Update

Tính đến nay, tựa game bóng đá FIFA Online 3 Việt Nam có tới 12 mùa giải ra mắt với số lượng cầu thủ khổng lồ. Tuy nhiên trong số đó chỉ có vài cái tên được các HLV mua mà không cần nhìn giá cả thế nào. Vậy đó là những trung vệ nào nhỉ?

4-trung-ve-duoc-yeu-thich-nhat-trong-fifa-online-3 1

Rio Ferdinand: trung vệ được có kỹ năng, chất lượng in-game cao 

Ferdinand là một trong những trung vệ trong FIFA Online 3 được ưa thích nhất bởi kĩ năng và chất lượng in-game vượt xa bộ chỉ số khá nhiều. Hơn nữa anh là một “của hiếm” trong FIFA Online 3 với lối đá bọc lót vô cùng thông minh của Rio Ferdinand khiến các HLV rất yên tâm khi xếp anh trong đội hình.

4-trung-ve-duoc-yeu-thich-nhat-trong-fifa-online-3 2

Trước Ferdinand, FIFA Online 3 còn có Nesta thi đấu theo phong cách này nhưng anh lại bị xóa. Thiago Silva cũng là một trung vệ thông minh nhưng do thể hình và chiều cao hạn chế nên không thể so được với Ferdinand.

M.Hummels SSWC: trung vệ có thể hình và sức mạnh nhất 

Trung vệ người Đức M.Hummels SSWC vừa có thể hình, vừa có sức mạnh và không ngán bất kì một tiền đạo nào.

4-trung-ve-duoc-yeu-thich-nhat-trong-fifa-online-3 3

Trước kia anh được nhiều người yêu thích, tuy hiện nay khi các mùa giải ra mắt, sự thịnh hành của Hummels SSWC không còn như xưa nhưng anh vẫn là trung vệ được rất nhiều HLV tin tưởng. Hummels SSWC có một điểm yếu đó là những tình huống xoay sở chậm cũng như “ngáo” trong các pha chọc khe bổng của đối phương.
Cannavaro SS06WC

Một trung vệ được yêu thích nhất trong Fifa Online 3 và được  mua sắm nhiều mà thong tin game online muốn giới thiệu đến người chơi đó là Cannavaro SS06WC khi anh mới chỉ ra mắt  chừng một tháng nhưng SS06WC. Một trong số những tên tuổi nổi bật nhất phải kể đến Fabio Cannavaro. Quả Bóng Vàng năm 2006 được ưa thích bởi chỉ số cao và khả năng in-game cũng đi kèm với chỉ số đó.

4-trung-ve-duoc-yeu-thich-nhat-trong-fifa-online-3 4

Tranh chấp, cắt bóng và bọc lót – Cannavaro SS06WC luôn chứng tỏ mình là “ông vua”! Chỉ có những tình huống trên không mới có thể gây khó khăn cho trung vệ người Ý bởi thể hình nhỏ bé của mình. Cái giá lên tới hơn 20 triệu EP cho thẻ +1 đủ để nói về độ hot của Cannavaro SS06WC trong FIFA Online 3.

Nemaja Vidic: khả năng đánh chạn và phòng ngự rất tốt 

Giống như M.Hummels, Vidic cũng là mổ trung vệ được ưa chuộng bởi anh có độ “trâu” thôi rồi. Những mùa giải nổi bật nhất của Vidic có thể kể đến là SS08, SS09 và SS10U – trong đó SS10U được các HLV mua nhiều nhất. Là một trung vệ giàu sức mạnh bậc nhất FIFA Online 3, Vidic có mọi yếu tố của một CB đánh chặn với khả năng phòng ngự và “chém đinh chặt sắt” rất chuẩn xác. Anh chỉ có điểm yếu là tốc độ và khả năng xoay sở khá chậm.

4-trung-ve-duoc-yeu-thich-nhat-trong-fifa-online-3 5

Đó là những trung vệ trong FIFA Online 3 được ưa thích nhất và được mua nhiều nhất vì có chất lượng ingame cao. Ngoài ra, còn có thể kể đến Pepe SS08E, Ramos các mùa từ 2010U trở đi và Thiago Silva.

Đó là gợi ý của chúng tôi, còn bạn bạn yêu thích trung vệ nào nhất trong FIFA Online 3 ?

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *