4 điều sẽ làm hại bạn về gameplay trong FIFA Online 3 mới

Không bắt kịp trận đấu cùng gameplay mới trong FIFA Online 3 New Impact Engine sẽ gây ra cho bạn rất nhiều điều tệ hại không như mong muốn. Dưới đây, thong tin game online sẽ chỉ ra cho bạn những việc không nên làm trong  FIFA Online 3 bản New Impact Engine nhé.

Do những thói quen từ gameplay cũ mà khi đến với New Impact Engine, khá nhiều game thủ gặp khó khăn để bắt kịp với nhịp độ trận đấu.

New Impact Engine đã chính thức đến tay các game thủ FO3VN sau một thời gian dài chờ đợi. Tuy nhiên nó cũng mang lại khá nhiều bức xúc, đặc biệt là gameplay mới khi nhiều HLV chưa thể bắt kịp.

Chuyền liên tục là tiki taka phản tác dụng ở New Impact Engine

Kể từ khi Barcelona và bóng đá Tây Ban Nha lên ngôi vô địch, tiki taka là lối đá thống trị và cũng là lối chơi được nhiều HLV xây dựng nhất trong FIFA Online 3. Tuy nhiên vẫn có nhiều HLV lầm tưởng chuyền liên tục với tốc độ cao, bật tường nhiều sẽ là một lối đá đẹp. Điều này có vẻ như đang phản tác dụng ở New Impact Engine.

4-viec-se-lam-hai-ban-ve-gameplay-trong-fifa-online-3-moi 1
Trong gameplay mới, mọi thứ không đơn giản như trước. Khi chuyền bóng, tùy thuộc vào tư thế và lực ấn của cầu thủ mà pha bóng đó có đi chuẩn xác hay không. Điều này khiến lối đá chuyền nhanh của các HLV nhiều khi bị rơi vào mớ hỗn độn do cầu thủ chuyền sai địa chỉ quá nhiều. Đơn giản họ không có thời gian cầm bóng và chỉnh hướng, vừa nhận bóng đã chuyền ngay khiến các tình huống xử lý tiếp theo có vẻ không chính xác.

Không sút xa để tạo ra bức đột phá

Khi bạn vấp phải một hàng thủ dày đặc được bố trí nhiều tầng, bạn sẽ phải làm gì? Chuyền qua chuyền lại để giãn cách cự ly đội hình đối phương ư? Hãy thử sút xa để tạo ra khác biệt! Trong quá trình trải nghiệm đến nay, tôi nhận thấy các HLV Việt Nam rất lười sút xa.

4-viec-se-lam-hai-ban-ve-gameplay-trong-fifa-online-3-moi 2

New Impact Engine cho phép các cầu thủ có “chân to” như Totti, Gerrard, Pogba .v.v… tạo ra những siêu phẩm bằng những cú nã đại bác. Đó cũng là một phương án giải quyết bế tắc rất tốt cho các HLV khi gặp phải một hàng phòng ngự số đông.

Coi thường tác dụng của tạt cánh và đánh đầu

4-viec-se-lam-hai-ban-ve-gameplay-trong-fifa-online-3-moi 3
Nhận định việc tạt bóng chỉ cho những kẻ “ăn hên” đã và đang được thay đổi theo thời gian, tuy nhiên lối đá này vẫn chưa thực sự phổ biến trong FIFA Online 3. Tạt bóng trong gameplay mới cực kì lợi hại, đặc biệt là với những tiền đạo đánh đầu tốt như Drogba, Ibra hay Toni. Những cú đánh đầu giờ đây mạnh hơn và chuẩn xác hơn rất nhiều chứ không hề theo kiểu ”sida” như trong Engine cũ nữa. Ngoài ra, tấn công biên cũng là miếng đánh hiệu quả khi đội hình của bạn và đối phương tranh chấp quá nhiều nơi tuyến giữa.

Không chịu học và không biết đá penalty như thế nào

New Impact Engine trong tựa game pc này rất khó ghi bàn và các trận đấu thường kéo dài tới tận loạt sút 11m. Thế nhưng cho đến tận thời điểm hiện tại, khi phiên bản mới đã được cập nhật sau 4 ngày, vẫn còn nhiều HLV không biết sút penalty thế nào. Tin tôi đi bởi ngay cả khi lên các mức rank Vàng C, B vẫn có nhiều HLV “bắn chim” liên tục trong loạt sút phạt đền

4-viec-se-lam-hai-ban-ve-gameplay-trong-fifa-online-3-moi 4

Những sai lầm này rất dễ khiến bạn out ngay trong gameplay mới trong FIFA Online 3 New Impact Engine. Tận dụng điểm mạnh của mình sẵn có và tham khảo thêm những kinh nghiệm của bạn bề để có thể đạt tỉ lệ thắng cao nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *