5 bom tấn game online pc “đồ họa đẹp” hay sắp ra mắt 2016

Bạn muốn được trải nghiệm những game online pc hay đồ họa đẹp sắp ra mắt vào năm mới? Vậy hãy để thong tin game online giúp bạn chọn ra những cái tên được mệnh danh là bom tấn nhé.

Star Citizen

Game được đánh giá khá cao về mặt đồ họa, giao diện có tính tương tác cao và chân thực, cho phép người chơi hóa thân thành một phi hành gia thực thụ.

5-bom-tan-game-online-pc-bom-tan-hay-sap-ra-mat-2016 1

Star Citizen được lấy bối cảnh thế giới tương lai ở thế kỉ 30 khi mà trái đất đang chịu sự thống trị của UEE (United Empire of Earth).

5-bom-tan-game-online-pc-bom-tan-hay-sap-ra-mat-2016 2

Game bắn súng Star Citizen cho phép người chơi đóng vai một công dân của UEE và đang tìm cách cải thiện vị trí của mình trong xã hội bằng cách tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ của quân đội. Người chơi sẽ có thể lái những chiếc phi thuyền tuyệt đẹp và trải nghiệm cảm giác không chiến trên vũ trụ hay tương tác và trao đổi buôn bán với những người chơi khác.
>>> Tham khảo tại trang chủ của game tại: https://www.robertsspaceindustries.com.

>>> Các bạn đăng ký tài khoản tại : https://www.robertsspaceindustries.com/enlist
Black Desert

Black Desert cũng được liệt vào danh sách các game online pc hay đồ họa đẹp sắp ra vào đầu năm 2016. Game pc hay này giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất.

5-bom-tan-game-online-pc-bom-tan-hay-sap-ra-mat-2016 3

Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

5-bom-tan-game-online-pc-bom-tan-hay-sap-ra-mat-2016 4

>>> Theo dõi trang chủ tại: http://www.blackdesertonline.com

MOBA Cửu Dương Thần Công

5-bom-tan-game-online-pc-bom-tan-hay-sap-ra-mat-2016 5

Tựa game online pc hay đồ họa đẹp thể loại MOBA Cửu Dương Thần Công là cái tên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người chơi. Cửu Dương Thần Công có đồ họa full 3D được xây dựng dựa trên công nghệ CryEngine đình đám và không tạo cảm giác bị khóa chặt theo góc nhìn 45 độ. Từng cành cây ngọn cỏ trong game đều được chăm chút rất kỹ, vì thế hiệu ứng môi trường sẽ để lại cho game thủ ấn tượng khó phai. Game sẽ ra mắt vào đầu tháng 1 tới.

5-bom-tan-game-online-pc-bom-tan-hay-sap-ra-mat-2016 6

>>> Hiện tại bạn có thể tham khảo thêm tại: http://9yang.woniu.com/

Paragon

Paragon game hành động hàng khủng thể loại MOBA và cũng xứng đáng là bom tấn đồ họa siêu đẹp. Theo đó Paragon sẽ khởi động thử nghiệm vào tháng 1/2016 và chính thức mở cửa vào mùa hè năm tới dưới dạng miễn phí giời chơi.

5-bom-tan-game-online-pc-bom-tan-hay-sap-ra-mat-2016 7

Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều lớp nhân vật khác nhau và trong quá trình thưởng thức game, chúng ta sẽ được sử dụng nhiều “wild card” với kỹ năng đa dạng cho từng nhân vật tương ứng, khá giống với lối chơi của Titanfall, một trong những game bắn súng hay nhất trong khoảng 3 năm trở lại đây

Escape From Tarkov

Sau một thời gian được công bố, mới đây game online thú vị Escape From Tarkov đã hé lộ thêm đoạn video gameplay đầu tiên, cho thấy phong cách độc đáo kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất chuyển đổi với góc nhìn thứ 3 và đặc biệt là pha trộn nhiều tính năng nhập vai đặc sắc, bao gồm trang bị đồ đạc và bối cảnh như một trò chơi kinh dị sống còn thế giới mở.

5-bom-tan-game-online-pc-bom-tan-hay-sap-ra-mat-2016 8
Bên cạnh đó còn có rất nhiều những kẻ địch ‘giấu mặt’ khác trong Escape From Tarkov, đó chính là môi trường xung quanh, bệnh tật và chấn thương. Game thủ sẽ được trải nghiệm một game bắn súng hành động kết hợp sinh tồn, nhập vai hết sức hấp dẫn mà cần có sự khéo léo tuyệt vời cùng các chiến thuật rõ ràng bạn mới có thể vượt qua các thử thách trùng trùng. Dự kiến Escape From Tarkov sẽ mở cửa thử nghiệm vào đầu năm 2016 tới.

5-bom-tan-game-online-pc-bom-tan-hay-sap-ra-mat-2016 9

>>> Trang chủ: http://www.escapefromtarkov.com/

Trên đây là những game online trên pc dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 1 tới. Bạn có muốn được trải nghiệm đỉnh cao đồ họa hay không?

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *