5 game mobile nhập vai hay và ấn tượng sẽ ra mắt năm 2017

Những tựa game mobile hay thể loại nhập vai này được mong ngóng từng ngày sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong năm sau. Cùng chúng tôi xem đó là những cái tên đình đám nào nhé.

Duel Revolution: game mobile hay gần giống Pokemon

5-game-mobile-nhap-vai-hay-va-an-tuong-se-ra-mat-nam-2017-1
Duel Revolution là tựa game mobile nhập vai hay được thiết kế theo phong cách tương đồng với tên tuổi kinh điển Pokémon. Đồ họa của gMO này được thể hiện dưới lối vẽ hai chiều đơn giản, lối chơi thu thập các loại sinh vật thành một đội rồi chiến đấu, càng mang lại cho người chơi cảm giác của dòng game Pokémon trứ danh.

Cat Quest: game hành động nhập vai anh hùng mèo

Cái tên Cat Quest cũng lọt top các game mobile hay đang được người chơi mong ngóng ra mắt. Trong game, bạn sẽ vào vai anh hùng mèo phiêu lưu khắp mọi nơi khám phá thế giới, chiến đấu với nhiều loại kẻ thù và thám hiểm nhiều hầm ngục tối để thu thập trang bị. Theo thông tin game online được biết thì dự kiến sẽ ra mắt cuối năm 2016 hoặc đầu 2017.

5-game-mobile-nhap-vai-hay-va-an-tuong-se-ra-mat-nam-2017-2

Sdorica Sunset: gMO đồ họa đẹp lung linh

Trò chơi Sdorica Sunset cực bắt mắt đi kèm với âm thanh bay bổng đã tạo ra một thế giới thần tiên rực rỡ. Bạn sẽ được thấy những nhân vật trên trang giấy bỗng trở nên sống động rồi bước ra ngoài đời thực và bắt đầu chuyến phiêu lưu. Đồ họa đẹp lung linh, mỹ mãn chả khác gì một bộ phimhd của hãng hoạt hình Pixar.

5-game-mobile-nhap-vai-hay-va-an-tuong-se-ra-mat-nam-2017-3
Final Fantasy Type-0 Online

Final Fantasy Type-0 Online là một game mobile online được phát triển dưới tay công ty Perfect World mang đến lối chơi chơi gần như giống hệt so với phiên bản game offline từng được ra mắt cách đây một năm trước.

5-game-mobile-nhap-vai-hay-va-an-tuong-se-ra-mat-nam-2017-4

Lối đánh trong game hoàn toàn đi theo thiên hướng hành động, và có phần hơi nghiêng về dạng hack ‘n’ slash. Điều đặc sắc ở chỗ rằng thay vì điều khiển một nhân vật duy nhất, trong Final Fantasy Type-0 Online, người chơi sẽ được dẫn dắt cả một tổ đội nhân vật cùng tham gia chiến đấu.

Dragon Fin Soup: game chiến thuật nhập vai cho Android

Hãng Grimm Bros công bố sẽ phát hành game chiến thuật nhập vai Dragon Fin Soup trên thiết bị Android vào cuối 2016.

5-game-mobile-nhap-vai-hay-va-an-tuong-se-ra-mat-nam-2017-5
Cốt truyện của Dragon Fin Soup xoay quanh việc chống lại rồng thần Asura – vị thần điều khiển thời không. Trải nghiệm lối chơi giữa thể loại chiến thuật theo lượt, thu thập pet và cuối cùng là roguelike – thể loại game nhập vai đi cảnh nhưng mỗi lần chết, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu chứ không thể tiếp tục như 1 số game khác.

Hy vọng chúng  sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi. Sẽ không lâu nữa chúng sẽ ra mắt nên các bạn hãy thường xuyên update thông tin trên Blog của chúng tôi nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *