5 “siêu xe chạy cánh” nguy hiểm nhất trong FIFA Online 3

Chơi FIFA Online 3, nếu bạn yêu thích những cầu thủ chạy cánh có tốc độ và leo biên rất tốt thì dưới đây là những cái tên cho bạn tham khảo trong siêu phẩm game pc hay top đầu Việt Nam.

Antoine Griezmann 14T:  tiền đạo có khả năng dứt điểm tốt 

Chẳng những nhanh và khéo, tiền đạo của Atletico còn dứt điểm khá sắc bén với Dứt điểm 84, Vô-lê 82, Sút xoáy 80. Trên TTCN, nhiều người chơi đánh giá Griezman ở nhóm ‘ngon, bổ, rẻ’ và chất lượng thậm chí còn tốt hơn ở engine mới sắp cập nhật.

5-sieu-xe-chay-canh-nguy-hiem-nhat-trong-fifa-online-3 1

Cristiano Ronaldo 14T: tốc độ chạy nhanh tra tấn các hậu vệ 

Dù từng được Usain Bolt (người đàn ông nhanh nhất hành tinh!) ‘huấn luyện riêng’ ngoài đời và đạt Tốc độ 87, Tăng tốc 89 trong game nhưng Ronaldo 14T vẫn không phải là cầu thủ nhanh nhất thế giới.

5-sieu-xe-chay-canh-nguy-hiem-nhat-trong-fifa-online-3 2
Mặc dù vậy, dĩ nhiên Ronaldo đủ nhanh để tra tấn các hậu vệ và cực sắc bén để hủy diệt hàng thủ đối phương. Theo cảm nhận của nhiều người đã dùng qua thì C. Ronaldo 14T rê bóng hay hơn, dứt điểm sắc sảo hơn các mùa giải gần đây.

Arjen Robben 14T: đá tiền đạo cánh và chạy cánh khá tốt 

5-sieu-xe-chay-canh-nguy-hiem-nhat-trong-fifa-online-3 3

Thêm một cái tên đến từ thẻ mùa giải mới cập nhật nữa. Cũng giống ngoài đời, Robben đá được tiền đạo cánh lẫn chạy cánh thuần túy. Và vẫn là 2 bài cũ kỹ “rê biên vào cứa lòng” hoặc “ăn vạ – diver” nhưng Robben thực hiện ngọt lịm và nhanh đến mức hậu vệ biết trước vẫn không cản được.
Tốc độ 87, tăng tốc 89Ugur Boral E8: tiền vệ có thể lực khá tốt 

Một tên tuổi hơi xa lạ với một số người nhưng anh chàng này nằm trong loạt thẻ mùa E8 mà Thổ Nhĩ Kỳ nổi lên như một thế lực hùng mạnh hiếm hoi. E rằng với tốc độ 88 và tăng tốc 89 của Boral thì chỉ có các hậu vệ World Best hoặc World Legend có hy vọng đuổi kịp nhưng cũng chẳng hề dễ dàng chút nào. Nguồn thể lực của tiền vệ người Thổ cũng khá dồi dào: 84.

5-sieu-xe-chay-canh-nguy-hiem-nhat-trong-fifa-online-3 4
Tuy vậy, Boral cũng có khá nhiều hạn chế ở khâu dứt điểm, từ vô-lê, đá phạt, penalty, sút xoáy đều khá xoàng.

Pierre-Emerick Aubameyang WC14: tốc độ chạy nhanh nhất thế giới 

Nguyên bộ chỉ số của cầu thủ người Gabon chỉ có đúng 2 cái màu xanh. Nhưng độc ở chỗ 2 điểm xanh đó là: Tốc độ 90 – Tăng tốc 92 biến anh chàng này thành cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới ngoại trừ các huyền thoại trong game online này.

5-sieu-xe-chay-canh-nguy-hiem-nhat-trong-fifa-online-3 5
Skill cũng tầm thường (3 sao), rê bóng 75, sút xoáy 74, tạt bóng 75… đều làng nhàng. Tuy nhiên, Aubameyang là thứ vũ khí mà bạn sẽ ưa thích khi cất giấu trên băng ghế dự bị và tung vào ở hiệp 2 – khi đối phương chỉ còn ⅔ hoặc ½ thể lực. Khi đó thì ‘siêu xe’ Aubameyang 14WC sẽ khiến tất cả hít khói!
Một số ‘xe đua’ khác cũng đang khá hot trong FIFA Online 3 là: T. Muller WC14, G. Bale U10, Kaka WC06, E. Hazard 14T, J. Rodriguez WC14… hay thậm chí là D. Alaba WC14

Đó là những cầu thủ có khả năng chạy rất tốt trong game bóng đá FIFA Online 3 ở thời điểm hiện tại. Chú ý để lựa chọn cho mình những siêu xe hợp lý nhé các huấn luyện viên.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *