500 giftcode Đồ Sát Mobile nghênh đón game thủ

Lại một tin vui mới dành cho fan của Đồ Sát Mobile đó là sự kiện tặng 500 giftcode nhân dịp khai mở máy chủ mới Ân Long. Đồ Sát Mobile không chỉ được game thủ mê tít mà còn là tựa game tặng nhiều giftcode liên tục cho người chơi.

Đồ Sát Mobile ra server đến đâu là cháy luôn

Tựa game nhập vai Đồ Sát Mobile chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt với số lượng game thủ rủ nhau nhập hội ngày một đông vui.

500-giftcode-do-sat-mobile-nghenh-don-game-thu 1

Từ khi chính thức ra mắt cho đến nay, dù đã ra mắt 11 máy chủ nhưng bất kể ngày hay đêm, tất cả các server của Đồ Sát Mobile luôn trong tình trạng “đất chật người đông”, đâu đâu cũng tấp nập người ngựa ngược xuôi thực hiện nhiệm vụ hằng ngày hay hăng say đánh quái, khiến các tân thủ chỉ còn ngày ngày ngóng trông NPH Gamota sớm ra mắt máy chủ mới.

500-giftcode-do-sat-mobile-nghenh-don-game-thu 2

Khai mở máy chủ S12 Ân Long, Đồ Sát Mobile tặng 500 giftcode giá trị

Có thể nói, không chỉ riêng tân thủ mong ngóng mà ngay cả nhiều game thủ khác cũng muốn “yêu lại từ đầu”, khởi tạo lại tên tuổi trên một vùng đất mới. Và NPH game mobile Đồ Sát Mobile đã ngay lập tức đáp ứng sự mong mỏi ấy bằng việc khai mở máy chủ S12 Ân Long vào 10h00′ ngày hôm nay.

500-giftcode-do-sat-mobile-nghenh-don-game-thu 3

Song song với việc khai mở máy chủ mới Ân Long, thì gMO Đồ Sát Mobile tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Nhân đôi thẻ nạp lần đầu, Quà nạp hằng ngày, Đăng nhập 7 ngày – Nhận ngay quà khủng,…

Người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào những trận thư hùng đỉnh cao trong sự kiện “Đua TOP Chiến lực”. Khi gamer đứng trong TOP của bảng xếp hạng lực chiến sẽ có cơ hội nhận được những gói quà “khủng” gồm Lông Vũ, Máu Kỳ Lân, Rượu Vàng, Hắc Thiết, Tiến Giai Thần Thạch.

Việc liên tiếp khai mở server mới chính là bằng chứng cho sự nỗ lực của NPH Gamota để mang đến một sản phẩm ưu việt cho game thủ, cũng như xứng đáng với sự ủng hộ của người chơi. Khai mở máy chủ và tặng giftcode game Đồ Sát Mobile là sự kiện Gamota tri ân người chơi để game thủ có những trải nghiệm mới.

Hướng dẫn nhận giftcode Đồ Sát Mobile

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

500-giftcode-do-sat-mobile-nghenh-don-game-thu 4

>>> Tải game Đồ Sát ngay 

download-button

Nhanh tay nhận giftcode game Đồ Sát Mobile để trải nghiệm. Chúc các bạn may mắn.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *