500 Giftcode game Tiên Nghịch khai mở máy chủ S92 Tiên Đạo

Tháng 12 này, Tiên Nghịch Mobile sẽ trở lại với bản update cùng những tính năng cực mới và đặc sắc sẽ làm game thủ hài lòng. Hơn thế nữa, NPH còn khai mở thêm máy chủ S92 Tiên Đạo và tặng giftcode cho người chơi.

Phiên bản update tháng 12 với nhiều tính năng mới

Để tiếp lửa cho những trận chiến của các anh hùng thêm phần máu lửa, NPH Gamota đã quyết định tung ra phiên bản mới với vô vàn những tính năng hấp dẫn như: Thú cưỡi mới Tinh Không Thần Mã, Hệ thống Thủ Hộ Hóa Thần, Tính năng Dung Luyện Thần Long, Hoạt động mới Tam Kiện Sáo, Thời trang mới Hồng Liên Mân Côi, Tăng giới hạn tăng cấp và cấp cường hóa Long Thần,…

500-giftcode-game-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s92-tien-dao-1

Một trong những tính năng đặc sắc nhất phải kể đến trong phiên bản này chính là tính năng Thú Cưỡi mới Tinh Không Mã và người chơi có thẻ nhận được thú cưỡi quý hiếm này trong các hoạt động vận hành và hoạt động ngày lễ. Việc sở hữu thú cưỡi mới này sẽ giúp các game thủ gia tặng thêm nhiều lực chiến và giúp con đường chinh phục Tiên Giới trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

500-giftcode-game-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s92-tien-dao-2

Bên cạnh đó, các anh hùng chắc chắn không nên bỏ lỡ chuỗi sự kiện ingame vô cùng đặc sắc và hấp dẫn bao gồm: Bệ Hạ xin lật thẻ, Đào Khoáng thú vị, Nạp liên tục, Nạp thẻ tặng Hào Lễ, Tích Lũy Tiêu … để có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm giá trị trong game.

500-giftcode-game-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s92-tien-dao-3 500-giftcode-game-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s92-tien-dao-4 500-giftcode-game-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s92-tien-dao-5 500-giftcode-game-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s92-tien-dao-6

500-giftcode-game-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s92-tien-dao-7

Tiên Nghịch khai mở S92 Tiên Đạo tặng giftcode giá trị

 

Nhân dịp này, Tiên Nghịch cũng khai mở S92 Tiên Đạo vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 29/11/2016 và thông tin game online cũng dành tặng game thủ giftcode vô cùng giá trị bao gồm: Thẻ Xu trung, Tiên Hồn Đan Trung, Chân Khí Đan Trung, Exp Đan Tiên Nữ,….

500-giftcode-game-tien-nghich-khai-mo-may-chu-s92-tien-dao-8

Các bạn game thủ cùng làm theo hướng dẫn bên dưới đây để nhận được giftcode:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, người chơi game mobile Tiên Nghịch đã có thể tận tay hưởng thụ phiên bản update mới nhất của tựa game này.

Nhanh tay vào chiến trường S92, lấy code để trải nghiệm vùng đất mới này ngay thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Trang chủ: http://tiennghich.mobi/

>>> Fanpage: http://fb.com/tiennghichmobile

>>> Groups: http://fb.com/groups/HoiNghichTien

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *