500 giftcode Mộng Vương Thần mừng máy chủ mới Ahri

Mộng Vương Thần đã chính thức mở máy chủ mới mang tên Ahri. Cũng như thường lệ, NPH game tặng người chơi giftcode cực giá trị để bước chân vào cuộc chiến của các vị thần và Quyết chiến ác thần – tái lập thế giới.

Mộng Vương Thần khai mở máy chủ mới

Mộng Vương Thần thuộc thể loại game nhập vai, hành động sở hữu nhiều nét mới, đột phá từ lối chơi, đồ họa lẫn cốt truyện. Tựa game khai thác đề tài thần thoại, xuyên không với sự góp mặt của vô số vị thần đến từ khắp các nền văn hóa trên thế giới như Hy Lạp, Bắc Âu hay Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc…

500-giftcode-mong-vuong-than-mung-may-chu-moi-ahri-1

Tựa game mobile online này cho phép người chơi thỏa sức chạm, chạm và chạm, tùy biến cho phép người chơi điều khiển một hoặc nhiều nhân vật cùng lúc, thoải mái khiển tướng và liên tục thay đổi lối chơi ngay trong combat. Sức hấp dẫn của game online Mộng Vương Thần đã được các game thủ khẳng định trong suốt thời gian qua, vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia nhận dịp ra mắt máy chủ mới này.

Hướng dẫn nhận giftcode Mộng Vương Thần

Theo thông tin game online mới cập nhật thì Mộng Vương Thần chính thức mở server mới mang tên Ahri cùng chào đón các anh hùng vào cuộc chiến khốc liệt mới. Kèm theo đó Mộng Vương Thần xin gửi tặng tới các game thủ rất nhiều Giftcode giá trị.

500-giftcode-mong-vuong-than-mung-may-chu-moi-ahri-2

Các bạn game thủ cùng làm theo hướng dẫn bên dưới đây để nhận được quà.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

>>> Trang chủ: http://mongvuongthan.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/mongvuongthan/

Nhanh tay click vào nhận code và trải nghiệm game trong Server mới này các anh hùng nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *