500 giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ – Kiến Lập Đế Vương

Tam Quốc Truyền Kỳ là một game hoàn toàn mới ra mắt tại Việt Nam. Người chơi sẽ được trải nghiệm game chiến thuật thẻ tướng đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn. Nhân sự kiện ra mắt máy đầu tiên, Tam Quốc Truyền Kỳ tặng người chơi 500 giftcode giá trị.

Đôi nét về game chiến thuật: Tam Quốc Truyền Kỳ

Tam Quốc Truyền Kỳ  tựa game mobile online (gMO) thuộc thể thể loại game chiến thuật thẻ tướng đánh theo lượt lấy lấy bối cảnh hiện đại lạc về thời đại Tam Quốc.

Hệ thống nhân vật

gMO Tam Quốc Truyền Kỳ cung cấp cho người chơi hơn 300 võ tướng được chia thành bốn phe: Ngụy, Thục, Ngô và Trung lập. Các võ tướng được phân biệt phẩm chất thông qua số sao từng thẻ từ 1­5 sao. Mãnh tướng có số sao càng cao, chỉ số Máu và Võ lực càng tăng.

500-giftcode-tam-quoc-truyen-ky-kien-lap-de-vuong 1

Người chơi có thể chiêu mộ võ tướng từ Tửu quán, tham gia sự kiện hoặc đổi từ Tàn hồn Tướng. Song song đó, mỗi tướng trong game có thể trùng sinh tối đa 06 lần, mỗi lần trùng sinh sẽ gia tăng tối đa thêm 05 cấp của thẻ tướng cùng với hệ thống kỹ năng của từng người.

Gameplay đậm chất chiến thuật 

Tam Quốc Truyền Kỳ đậm phong cách game chiến thuật khi cho phép người chơi xây dựng đội hình với tối đa 10 chiến tướng bao gồm một thống lĩnh duy nhất. Số tướng có thể mang theo sẽ dựa vào cấp độ và mức chỉ huy của người chơi.

500-giftcode-tam-quoc-truyen-ky-kien-lap-de-vuong 2

Tam Quốc Truyền Kỳ cũng có hệ thống trang bị khá phong phú khi Thống lĩnh có khả năng mang theo Vũ khí, Ấn tín, Kỹ năng và Phi Phong ( Phi phong chỉ dành cho VIP từ cấp 1­10 ). Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp cường hóa các trang bị lên các phẩm chất cao hơn như xanh, tím, đỏ, vàng.

500-giftcode-tam-quoc-truyen-ky-kien-lap-de-vuong 3
Đồ họa

Tam Quốc Truyền Kỳ được phát triển trên nền đồ họa 2D dựa trên công nghệ Unity tân tiến với bộ cài tương đối nhẹ phù hợp với các thiết bị chạy iOS và Android. Các nhân vật trong game được thiết kế khá chi tiết với những võ tướng quen thuộc thời Tam Quốc như Lưu Bị, Quan Vũ, Lữ Bố, Triệu Vân, Điêu Thuyền … dưới nét vẽ mang phong cách chibi vô cùng dễ thương.

500-giftcode-tam-quoc-truyen-ky-kien-lap-de-vuong 4

Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt máy chủ tặng 500 giftcode

Theo cổng thông tin game online được biết thì đúng 10h00′ sáng 25/11, VTC Game sẽ chính thức khai mở phiên bản closed beta không reset trò chơi Tam Quốc Truyền Kỳ ­ Kiến Lập Đế Vương. Máy chủ đầu tiên của Tam Quốc Truyền Kỳ được mang tên “Triệu Vân” ­ vị mãnh tướng phò tá Lưu Bị với truyền thuyết hai lần cứu A Đẩu lẫy lừng Tam Quốc. Cùng với việc ra mắt máy chủ đầu tiên, VTC Game cũng gửi đến người chơi hàng loạt sự kiện tại trang chủ và fanpage với giá trị giải thưởng rất hấp dẫn.

500-giftcode-tam-quoc-truyen-ky-kien-lap-de-vuong 5

Để chào mừng ngày ra mắt Tam Quốc Truyền Kỳ, NPH gửi tặng tới tất cả người chơi giftcode game Tam Quốc Truyền Kỳ mang tên Triệu Vân trị giá 200 ngàn đồng tại

Hướng dẫn nhận giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

500-giftcode-tam-quoc-truyen-ky-kien-lap-de-vuong 6

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/tam+quốc+truyền+kỳ/

Chúc các bạn may mắn nhận code và chơi game vui vẻ.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *