800 Giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đua top nhận iPhone 6

Sự thành công của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã lan tỏa khắp cộng đồng game thủ. Đúng 10h00′ sáng 17/11/2015, Tiếu ngạo giang hồ Mobile chính thức khai mở máy chủ S14 -Phương Chứng và quà tặng giftcode mang đến cơ hội sở hữu siêu phẩm Iphone 6.

Nguồn gốc của máy chủ Phương Chứng

Trong tựa game nhập vai Tiếu Ngạo Giang Hồ, phái Thiếu Lâm được lãnh đạo bởi các nhà sư có pháp danh bắt đầu bằng chữ “Phương”, đứng đầu là Phương Chứng và Phương Sinh. Trong đó, Phương Chứng Đại Sư là một đại cao thủ võ công đệ nhất thiên hạ. Là trụ trì của phái Thiếu Lâm, Phương Chứng đại sư đã tu luyện thuần thục Dịch Cân Kinh, Thiên Thủ Như Lai Chưởng đến độ xuất thần nhập hóa. Ông là một trong số ít cao thủ trong truyện của Kim Dung có thể luyện thành công những môn võ công này.

800-giftcode-tieu-ngao-giang-ho-mobile-dua-top-nhan-iphone-6 1
Lấy cảm hứng từ vị cao tăng đắc đạo của phái Thiếu Lâm, NPH Gamota đã quyết định khai mở máy chủ S13 mang tên
Nhân dịp khai mở máy chủ S14 mang tên của vị cao tăng đắc đạo: Phương Chứng, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile mang đến cơ hội sở hữu siêu phẩm Iphone 6 của ông lớn Apple cho người chơi mới.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tặng gifrcode, cơ hội trúng iPhone 6

Trong khoảng thời gian từ ngày 17/11/2015 đến ngày 2/1/2016 mỗi người chơi chỉ cần tạo nhân vật, tham gia cạnh tranh vị trí dẫn đầu tại bảng xếp hạng chiến lực của Tiếu ngạo giang hồ Mobile là đã hoàn toàn có cơ hội sở hữu chiếc Iphone 6 cực thời trang.

800-giftcode-tieu-ngao-giang-ho-mobile-dua-top-nhan-iphone-6 2

Siêu phẩm iPhone 6 đang chờ đón game thủ tại máy chủ S14 của Tiếu ngạo giang hồ Mobile. Bên cạnh đó, hàng ngàn thẻ Appota Card cùng với rất nhiều phần quà ingame có giá trị đang chờ đón game thủ trong quãng thời gian khai mở máy chủ S14.

800-giftcode-tieu-ngao-giang-ho-mobile-dua-top-nhan-iphone-6 3
Theo thong tin game online được biết, nhân dịp khai mở máy chủ mới, NPH xin gửi đến game thủ giftcode tieu ngao giang ho mobile – Phương Chứng trị giá 200.000 VNĐ với những phần quà giá trị bao gồm:
_ 1 bảo rương vàng
_ 1 chìa khóa vàng
_ 5 xu hồi sinh
_ 500 vàng
_ 5 vạn xu.

­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

800-giftcode-tieu-ngao-giang-ho-mobile-dua-top-nhan-iphone-6 4

Nhanh tay click vào đây để nhận giftcode Tiếu ngạo giang hồ Mobile và có cơ hội trúng iPhone 6 nhé.

>>> Tải game cho Android/ iOS 
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi
>>> Website: http://tieungao.mobi/

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất về Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tại: http://gamehub.vn/tags/tieu+ngao+giang+ho+3d+mobile/

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *