9,7 triệu game thủ tham gia trải nghiệm Overwatch miễn phí

 Theo thong tin game chúng tôi được biết thì trong ngày Open Beta miễn phí của tựa game online hay nhất Overwatch thì có đến 9,7 triệu người chơi tham gia. Đây quả là con số đáng nể phục.

MOBA bắn súng hay nhất mở cửa thử nghiệm hút 9,7 triệu người

Như chúng ta đã biết thì tựa game online MOBA bắn súng bom tấn do Blizzard phát triển là Overwatch đã tiến hành thử nghiệm rộng rãi miễn phí từ đầu tháng 5 này. Và con số người tham gia đợt open beta trên đã khiến cho cả những người lạc quan nhất phải bất ngờ, khi có tới 9,7 triệu người trên khắp thế giới đã tụ hội tại đây, khi game còn chưa chính thức mở cửa thương mại.

9-7-game-thu-tham-gia-trai-nghiem-overwatch-mien-phi 1

Đây là một kỷ lục mới của làng game online thế giới, Overwatch đã đánh bại toàn diện những game bom tấn khác như Star Wars: Battlefields đạt 9,5 triệu người, The Division với 6,4 triệu và Destiny có 4,6 triệu người. Được biết con số 9,7 triệu người này được tập hợp từ cả 3 hệ máy là Xbox One, PS4 và PC.
>>> Trang chủ của game: https://playoverwatch.com/en-us/.

Vài nét cơ bản và nổi bật về game online Overwwatch

Như đã biết, Overwatch sẽ kinh doanh dưới dạng buy – to – play, game thủ phải bỏ 60 USD, tương đương khoảng 1,3 triệu đồng để mua trò chơi này. Tuy nhiên, bù lại thì mọi người sẽ được thưởng thức một thế giới ảo cân bằng tuyệt đối, không có tình trạng pay – to – win.

9-7-game-thu-tham-gia-trai-nghiem-overwatch-mien-phi 3

Overwatch như một tựa game kết hợp những yếu tố đáng chú ý nhất của hai siêu phẩm: Phần chơi mạng với nhịp độ nhanh, cuốn hút và dễ tiếp cận của Call of Duty, nhưng cùng lúc lại đem lại những kỹ năng hiếm thấy trong nhiều game bắn súng hiện đại. Thậm chí có thể so sánh, hệ thống các lớp nhân vật cũng như kỹ năng của Overwatch còn có thể so sánh được với Liên Minh Huyền Thoại cả về nhịp độ lẫn phong cách.
Cơ chế điều khiển và chiến đấu trong Overwatch được xây dựng giống như một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Cơ chế điều khiển quen thuộc của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất giúp người chơi nhanh chóng làm quen, tuy nhiên, không chỉ dừng lại với lối chơi bắn súng thông thường, Overwatch còn đưa vào thêm nhiều nội dung đặc biệt để tạo thêm hứng thú cho game thủ.
9-7-game-thu-tham-gia-trai-nghiem-overwatch-mien-phi 4
Mặc dù trong game, độ giật của các loại súng gần như là không có, nhưng việc ngắm bắn chuẩn xác từ xa trong Overwatch gần như là rất khó, do nhân vật có tốc độ rất nhanh, bên cạnh họ liên tục bay lượn, nhảy cao. Thiết kế nhân vật trong game cũng được chăm chút khi mỗi nhân vật đều sở hữu những skill riêng biệt, cũng như điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên tựa game bắn súng online tuyệt vời được người chơi mong ngóng. Đợi đến khi game chính thức mở cửa rồi vào chiến đấu nhé.

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. Susy says:

    I’m grtuefal you made the post. It’s cleared the air for me.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *