Angry Birds 2 từ chối thẳng thừng trên Windows Phone

Mặc dù Windows Phone đã lên tiếng muốn Angry Birds 2 phát hành nhưng đã bị NPH Rovio từ chối thẳng thừng. Như vậy là chỉ có người dùng Android và iOS mới có cơ hội được trải nghiệm siêu phẩm này thôi.

Angry Birds 2 hiện tượng bầy chim nổi giận khuấy đảo làng game mobile

Angry Birds 2 là một series game giải đố nổi tiếng thế giới được phát triển bởi hãng Rovio đến từ Phần Lan và phát hành lần đầu trên nền tảng iOS năm 2009. Tuy mới ra nhưng Angry Birds 2 được khoảng 12 triệu lượt từ App Store.

angry-birds-2-tu-choi-thang-thung-tren-windows-phone 1

Angry Birds phiên bản đầu tiên thực sự là bom tấn của làng game và trở thành một trong những game gây nghiện hay nhất cho mọi thời đại và dành được vô số giải thưởng lớn về tựa game hay nhất, game có doanh thu cao nhất,…Hơn thế nữa, Angry Birds còn xuất hiện trong danh sách những trò chơi thú vị nhất định bạn phải thử qua dù chỉ một lần.

Angry Birds 2 sẽ không được phát hành trên Windows Phone

Angry Birds 2, phần tiếp theo chính thức cho tựa game mobile Angry Birds dự kiến sẽ được phát hành vào 30/7. Tuy vậy thông báo chỉ nhắc đến nền tảng iOS và Android, thông tin mới nhất cho thấy gần như chắc chắn game sẽ không có bản Windows Phone trong lần phát hành này.

angry-birds-2-tu-choi-thang-thung-tren-windows-phone 3

Theo Window Central, một người dùng Windows Phone đã gửi email cho NPH Rovio với nội dung “Xin hãy làm phiên bản Windows Phone cho Angry Birds 2”. Đáp lại đề nghị này, phản hồi của Rovio khá phũ phàng: “Chúng tôi rất tiếc nhưng Angry Birds 2 sẽ không được phát hành cho Windows Phone. Rất tiếc về sự bất tiện này, hy vọng bạn có thể chơi trên các nền tảng mà game có hỗ trợ, Android hoặc iOS”.

angry-birds-2-tu-choi-thang-thung-tren-windows-phone 4

Theo những thông tin game online được công bố thì gần như chắc chắn Angry Birds 2 sẽ không có phiên bản Windows Phone, dù các game trước đây thuộc tựa game này đều có hỗ trợ. Tuy vậy, vẫn còn có hy vọng game sẽ được phát hành cho Windows 10 bản tablet hoặc PC, thậm chí bản Xbox One.

Thực sự đây cũng là một tin đáng buồn dành cho những người dùng Windows Phone mà không có cơ hội được trải nghiệm.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *