Ảnh Cosplay của cô gái Việt làm hàng ngàn game thủ “điêu đứng”

Sự kiện Fuyu Matsuri 2017 tại TPHCH từ cuối tuần trước đã gây chấn động về nhất là với cư dân mạng về cô gái coser Ngân Đỗ trong bộ Cosplay nàng hầu cực xinh và hấp dẫn.

Nguồn gốc của bộ ảnh Cosplay đang gây chấn động

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bộ ảnh cosplay nàng hầu trên được thực hiện bởi nữ coser Ngân Đỗ, nickname Kasuna. Đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Ai-chan trong Manga Tawawa on Monday. Được biết, Ngân Đỗ rất tích cực tham dự các sự kiện FES, các hội chợ về Manga/Anime được tổ chức tại Việt Nam với vai trò trình diễn cosplay.

anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 1
Bộ ảnh cosplay trên nhận được sự quan tâm của nhiều người nhờ hiệu ứng đẹp, bên cạnh đó là dáng vẻ xinh đẹp, ăn ảnh của nữ cosplayer. Ngoài ra, bộ trang phục nàng hầu giống y hệt như trong Manga/Anime cũng được nhiều người khen ngợi.

anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 2
Trên trang cá nhân của mình, Ngân Đỗ cũng thường xuyên chia sẻ các bộ ảnh cosplay mới cũng như hoạt động của mình. Mặc dù hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, nhưng Ngân Đỗ cũng có hẳn một Fanpage tiếng Anh riêng với khoảng 15.000 lượt LIKE.
Ngắm bộ ảnh cosplay nàng hầu Ngân Đỗ

Một số hình ảnh khác về bộ ảnh cosplay nàng hầu của Ngân Đỗ tại sự kiện Fuyu Matsuri 2017. Mời các bạn cùng Blog Cổng Thông Tin Game Online ngắm nhé.

anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 3 anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 4 anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 5 anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 6 anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 7 anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 8 anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 9 anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 10 anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 11 anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 12 anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 13 anh-cosplay-cua-co-gai-viet-lam-hang-ngan-game-thu-dieu-dung 14
Tuần làm việc và học tập thật nhiều niềm vui và may mắn nhé các bạn. Nhớ ghé thăm chúng tôi thường xuyên để có những món ăn tinh thần bổ dưỡng nha.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *