Bất ngờ khi tựa game mobile thẻ bài Bleach ra mắt sớm

Thông tin mới nhất được xác nhận từ phía nhà phát hành đó là tựa game mobile thẻ bài Bleach sẽ ra mắt vào ngày 18/6 tới đây. Đối với một số game thủ là tín đồ của dòng game thẻ bài thì tin này còn vui hơn cả nhận được giftcode.

Bleach được công bố rằng sẽ ra mắt làng game trong 2 ngày tới.

Bối cảnh nội dung của Bleach dựa theo bộ truyện Manga nổi tiếng

Nội dung game dựa trên bộ chuyện Manga nổi tiếng của tác giả Tite Kubo. Bối cảnh câu chuyện xoay quanh Ichigo Kurosaki – chính là Tử Thần – người sẽ cùng với Sát thần chiến đấu chống lại những linh hồn hiểm ác để bảo vệ những người dân vô tội.

bat-ngo-khi-tua-game-mobile-the-bai-bleach-ra-mat-som 1

Đặc biệt, bối cảnh của Bleach so với các game thẻ bài cùng loại khác thì game có tạo nên được cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt yêu thích thể loại game manga như đã làm được tại thị trường Nhật Bản?

bat-ngo-khi-tua-game-mobile-the-bai-bleach-ra-mat-som 2

Xuất hiện hệ thống đấu trường

Tựa game mobile mới Bleach phát triển theo thể loại game thẻ bài không hề xa lạ với cộng đồng game Việt. Có 4 loại thẻ chiến hữu gồm có: Trắng, Lục, Lam và Tím với cấp độ cao dần. Với các thẻ bài này, game thủ có thể tranh đọat hoặc công kích nhau để nâng cấp. Để gia tăng sức mạnh, người chơi có thể thông qua thương thành để nhận thêm các chiến hữu khác, lập một đội hình tử thần cho riêng mình.

bat-ngo-khi-tua-game-mobile-the-bai-bleach-ra-mat-som 3

Điểm đặc biệt trong phiên bản game Bleach này đó là sự xuất hiện của hệ thống đấu trường. Đây là nơi PK với nhau giữa người chơi, qua đó theo dõi được xếp hạng của mình.

bat-ngo-khi-tua-game-mobile-the-bai-bleach-ra-mat-som 4

Đồng thời, với mỗi lần vượt qua cửa địa ngục thành công hay tiêu diệt được Koutosu, game thủ sẽ nhận được nhiều đạo củ hiểm như ngọc tiến giai, đá tẩy luyện, bảo rương, chìa khóa, kim cương….cũng như có cơ hội nhận được lượng lớn danh vọng.

lo-dien-nhung-hinh-anh-viet-hoa-dau-tien-cua-cuu-chau-chi 4

Đến mà không báo trước, liệu rằng tựa game mobile mới này có làm nên lịch sử trong làng game khi mà có quá nhiều tựa game thẻ bài hay không? Đáp án sẽ có chỉ trong 2 ngày nữa.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *