Bí kíp xây dựng đội hình khủng trong gMO Loạn Tướng

Loạn tướng đúng như tên gọi là thẻ bài có hàng ngàn tướng khác nhau cùng tham gia. Người chơi sẽ không biết nên đem tướng nào đi luyện hồn hay giữ tướng nào lại để nâng cấp? Tham khảo bài viết về xây dựng đội hình trong Loạn Tướng để có câu trả lời nhé.

Chơi Loạn Tướng chọn tướng cực khó

Với số lượng anh hùng “bạt ngàn” của Loạn Tướng, những phân vân trên sẽ xảy ra không riêng với tân thủ mà đến cả những người chơi “kỳ cựu” của dòng game thẻ bài.

bi-kip-xay-dung-doi-hinh-khung-trong-gmo-loan-tuong 1
Kho anh hùng “bạt ngàn” của Loạn Tướng Đối với bất cứ người chơi nào yêu thích dòng game Card Battle, thì việc xây dựng cho mình một đội hình “khủng” là cả một niềm tự hào. Điều này không chỉ thể hiện nên khả năng “dụng binh” thần thánh của người chơi, mà còn giúp người chơi có thể ngạo nghễ trên các bảng xếp hạng, thoải mái đưa binh đi chinh phạt các ải.

Áp dụng Trận dung bình dân để tập hợp các tướng

Với Loạn Tướng, người chơi có thể tham khảo các trận dung được gợi ý ingame để có được đội tướng kích duyên đầy đủ nhất. Hoặc áp dụng cho mình ngay trận dung bình dân dưới đây để đưa các tướng “cùi” lên đỉnh. Trận dung bình dân là trận hình được tập hợp bởi các tướng “bình dân” với độ hiếm có không quá cao, có thể kiếm được thông qua chiêu mộ hoặc đánh phụ bản.

bi-kip-xay-dung-doi-hinh-khung-trong-gmo-loan-tuong 2
Vị trí phòng thủ ­Điển Vi nhằm vào các đơn vị xung quanh

Anh hùng loại phòng thủ mang theo kỹ năng choáng và thêm máu, hiệu quả trong chiến đấu sẽ vô cùng rõ rệt, bởi vì vị trí đứng của anh hùng loại phòng thủ và anh hùng loại cân bằng trong chiến đấu không xa nhau, đánh choáng của Điển Vi là nhằm vào các đơn vị xung quanh, vì vậy một khi anh hùng loại cân bằng của đối phương tiếp cận để tấn công, sẽ rất dễ bị Điển Vi đánh choáng, nếu là anh hùng loại cân bằng mang theo quần công, như vậy sẽ giúp giảm nhẹ rất nhiều gánh nặng sát thương cho anh hùng đứng phía sau của bạn.

Tấn công vào vị trí Tôn Tẫn

Tôn Tẫn là anh hùng loại tấn công, tấn công ban đầu đạt 305 đã là cực kỳ mạnh, tuyệt đối có thể xếp vào top 10 anh hùng loại tấn công có thuộc tính tấn công ban đầu cao nhất. Thiên phú của Tôn Tẫn đặc biệt nhất chính là Liêu Địch, khi mở màn tạo hộ thuẫn tăng hấp thụ 350 sát thương cho toàn đội, duy trì trong 7 giây, như vậy rất có ưu thế trong đối chiến.
Tiếp theo là Tiến Công, mỗi tiêu hao 105 máu sẽ tăng 200 tấn công, duy trì cho đến khi chiến đấu kết thúc, tấn công tăng không vượt quá 1800.

Như vậy tương đương với việc nâng tấn công của Tôn Tẫn lên cao nhất, kỹ năng bản thân là khống chế, nếu lượng máu đủ cao, trong chiến đấu rất dễ chuyển nghịch thế cục chỉ nhờ vào Tôn Tẫn. Trong trận dung bình dân, Tôn Tẫn là một trong những anh hùng không thể thiếu.

Vị trí cân bằng – Triệu Vân gây sát thương cho quân địch đứng hàng đầu

Tiếp theo trận dung cần 1 anh hùng loại cân bằng tiến có thể công, lùi có thể thủ, cùng với anh hùng loại trị liệu hỗ trợ tầm xa. Thích hợp nhất chính là Triệu Vân.

Vị trí Triệu Vân đứng trong chiến đấu là đứng bên cạnh Điển Vi, có thể chia sẽ áp lực cho Điển Vi, gây hiệu gây sát thương cho quân địch đứng ở hàng đầu.
Triệu Vân là anh hùng cân bằng, 3 loại thuộc tính đều không tệ, thiên phú là né tránh, duyên phận của anh hùng này còn có thể kích hoạt duyên phận của Điển Vi, nâng cao phòng thủ của 2 bên.

Vị Trí Trị Liệu – Vương Chiêu Quân

Vương Chiêu Quân có thể nói là một tướng khá đặc biệt trong loại trị liệu, giống với Điển Vi độ hiếm có chỉ 120, 3 loại thuộc tính cũng không phải là cao, nhưng điểm sáng chính là kỹ năng.

Về thiên phú của Vương Chiêu Quân rất dễ tăng bậc, luyện binh trong thành lũy của Tranh giành Trung Nguyên có thể nhận được mảnh, cũng có thể thông qua ải, Tiệm Tướng Hồn, phần thưởng lật,,bài nhận được.

Vị trí hỗ trợ ­Quỷ Cốc Tử  gây sát thương và gây choáng

Quỷ Cốc Tử vừa sở hữu kỹ năng sát thương mạnh, vừa có khả năng gây choáng cho quân địch. Kỹ năng sát thương quần thể đánh bay, đánh choáng đơn thể cũng không tệ. Hoàn toàn chiếm ưu thế khi đối phó với quân địch có nhiều anh hùng loại cân bằng và loại cận chiến.
Quỷ Cốc Tử còn có thể kích hoạt duyên phận của Tôn Tẩn. Tăng bậc tướng này cũng không có khó, tương tự như Triệu Vân có thể dùng 3 vạn Danh Vọng vào Tiệm Danh Vọng đổi Quỷ Cốc Tử tiến hành tăng bậc.
Anh hùng trong trận hình bình dân cơ bản đều mang kỹ năng choáng, khống chế là chính, có thể anh hùng của đối phương mạnh hơn, nhưng khi bị choáng thì sẽ không có đất dụng võ. Có thể ải rất khó qua, nhưng khéo léo kết hợp kỹ năng anh hùng và nhân vật thì sẽ dễ dàng qua ải.

Trên đây là bí kíp xây dựng đội hình các tướng khủng trong game mobile Loạn Tướng. Mời các bạn xem và tham khảo nhé.

>>> Trang chủ: http://lt.vtcgame.vn/
>>> Đọc thông tin game hay và mới nhất về gMO này tại: http://gamehub.vn/tags/loạn+tướng/
>>> Fanpage Loạn Tướng:  https://facebook.com/loantuongvtc

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *