Bom tấn võ hiệp Cửu Dương Thần Công nghênh đón game thủ

Theo thông tin game online mà chúng tôi mới cập nhật được thì vào cuối tháng 9 tới đây, game thủ PC sẽ được đón chào tựa game MOBA Cửu Dương Thần Công vô cùng đặc sắc và hứa  hẹn.

Theo thông tin mới nhận thì NSX Snail Games đã ấn định ngày closed beta lần đầu cho game online MOBA Cửu Dương Thần Công – bom tấn võ hiệp mới vào ngày 24/9 tới đây.

Cửu Dương Thần Công đem đến cho game thủ những gì?

Trong lần thử nghiệm này, game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Cửu Dương Thần Công đem đến cho game thủ 32 nhân vật, 3 bản đồ và 4 hệ thống, bao gồm Meridian, Mental Power, Skin và Judgement.

bom-tan-vo-hiep-cuu-duong-than-cong-nghenh-don-game-thu 1

Đồ họa

Cửu Dương Thần Công là MOBA có đồ họa full 3D được xây dựng dựa trên công nghệ CryEngine đình đám và không tạo cảm giác bị khóa chặt theo góc nhìn 45 độ. Từng cành cây ngọn cỏ trong game đều được chăm chút rất kỹ, vì thế hiệu ứng môi trường sẽ để lại cho game thủ ấn tượng khó phai.

bom-tan-vo-hiep-cuu-duong-than-cong-nghenh-don-game-thu 2
Cơ chế chiến đấu 
Cơ chế chính trong game Cửu Dương Thần Công vẫn là map đấu 5vs5, bên cạnh đó là một số chế độ chơi kiểu casual vẫn đang được phát triển. Game sẽ mang phong cách của một “lôi đài” đấu võ thuật, nơi các nhân vật đấu với nhau, khá là khác biệt so với DOTA 2 hay LOL, tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ thấy được tính MOBA trong lối chơi.

bom-tan-vo-hiep-cuu-duong-than-cong-nghenh-don-game-thu 3

Chúng ta sẽ có cơ chế điều khiển dựa trên góc nhìn thứ 3, những game thủ từng chơi Cửu Âm Chân Kinh sẽ thấy khá quen thuộc và rất dễ làm quen với phong cách này.

bom-tan-vo-hiep-cuu-duong-than-cong-nghenh-don-game-thu 4

Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://9yang.woniu.com/

Hãy cùng chờ đợi Cửu Dương Thần Công ngày ra mắt nhé và thường xuyên cập nhật thông tin game từ chúng tôi.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *