BUBG: Phương tiện di chuyển mới là chiếc xe buýt mini cổ

Theo Thông Tin Game Online cập nhật thì phương tiện di chuyển sắp xuất hiện tới đây sẽ là một chiếc xe buýt mini cổ giúp người chơi tham gia vào chuyến hành trình sinh tử.

Brendan “PlayerUnknown” Greene vừa mới hé lộ chiếc xe tiếp theo chuẩn bị xuất hiện trong PlayerUnknown’s Battlegrounds – và có vẻ như nó đủ chỗ cho tất cả bạn bè của bạn tham gia chuyến du hành trong đấu trường sinh tử!

Hé lộ về chiếc xe buýt trong PlayerUnknown’s Battlegrounds

Trong tweet mới nhất vào tối 21/9, NSX của tựa game online sinh tồn PlayerUnknown đã cho đăng tải một tấm hình kèm chú thích đây là một trong ba chiếc xe đang được đội ngũ thiết kế của Bluehole Studio hoàn thiện để đưa vào PUBG – và nó có hình dáng bên ngoài rất giống với chiếc xe bus đời cổ của hãng Volswagen, Đức.

bubg-phuong-tien-di-chuyen-moi-la-chiec-xe-buyt-mini-co 1

Chiếc xe bus có bốn cửa sổ ở hai bên hông cùng bốn lỗ chia đều phía trước và sau tạo cảm giác có thể chứa được rất nhiều người chơi bên trong. Hiện tại, số lượng tối đa người chơi cùng góp mặt trên một phương tiện di chuyển là bốn. Nhưng rõ ràng, Bluehole muốn tạo ra sự đột biến khi phá vỡ giới hạn từ trước tới nay.

bubg-phuong-tien-di-chuyen-moi-la-chiec-xe-buyt-mini-co 2

Chiếc xe bus mini là một trong những chiếc xe mới chuẩn bị ra mắt cùng với map sa mạc đã được PlayerUnknown “nhá hàng” trong suốt những tháng vừa qua. Mới đây, dữ liệu trong PUBG đã hé lộ cho người chơi minimap với nhiều khu vực mới được gán những cái tên nghe rất “kêu”.Hiệu ứng sương mù trong PUBG

Cho tới thời điểm hiện tại, PUBG đã có ba dạng thời tiết gồm trời quang, mưa gió và nắng chói chang. Thời tiết sẽ được quyết định ngẫu nhiên ở mỗi trận đấu sinh tử nên người chơi buộc phải thích ứng với mọi hiệu ứng ngoại cảnh nếu muốn là người trụ lại lâu nhất.

bubg-phuong-tien-di-chuyen-moi-la-chiec-xe-buyt-mini-co 3

Thời tiết sương mù mới được coi là hiệu ứng thú vị nhất từng được xuất hiện trong PUBG từ trước tới nay, bởi nó làm giảm đáng kể tầm nhìn của tất cả người chơi. Bất cứ ai đã từng chơi PUBG đều nhận ra rằng, khả năng thính nhạy vị trí kẻ địch được coi là điều kiện kiên quyết nếu muốn thành công trong mỗi trận đấu – bên cạnh kỹ năng cá nhân.

bubg-phuong-tien-di-chuyen-moi-la-chiec-xe-buyt-mini-co 4 bubg-phuong-tien-di-chuyen-moi-la-chiec-xe-buyt-mini-co 5

Những người chơi chuyên bắn tỉa từ tầm xa cho tới rất xa có lẽ sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề nhất. Và ngược lại, có thể những pha cận chiến “giáp lá cà” thú vị sẽ xuất hiện nhiều hơn?!

Với việc xuất hiện phương tiện di chuyển mới trong PlayerUnknown’s Battlegrounds  sẽ giúp bạn trải nghiệm tốt hơn trên chuyến hành trình của mình. Cùng khám phá nhé.

 

 

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *