Cách để lấy được thẻ mô phỏng trong FO3 “dễ như ăn cháo”

Thẻ mô phỏng trước đó được xem là “rác” trong FO3 nay bỗng chốc biến thành vàng hiếm đối với các HLV. Vậy làm cách nào để có thể kiếm được thẻ mô phỏng trong FIFA Online 3 đây khi update đang đến gần kề rồi?

Vì sao thẻ mô phỏng bỗng chốc biến thành vàng quý trong  FO3?

Dùng để cày level 

Đầu tiên, phải kể đến phần thưởng lên level trong game FIFA Online 3. Máy chủ Singapore vừa đưa ra những thông báo liên quan đến ưu đãi lên level cho từng HLV.

cach-de-lay-duoc-the-mo-phong-trong-fo3-de-nhu-chao 1

Ưu đãi này thậm chí lớn hơn trước quá nhiều khiến việc cày cấp giờ đây trở thành mục tiêu rất quan trọng với nhiều HLV. Hơn thế nữa, dựa vào danh sách đền bù quà tặng lên level cho các HLV, có thể thấy việc đền bù này quá “khủng” so với tình hình hiện tại.

Đem lại nguồn EP cực lớn 

Trào lưu thẻ mô phỏng này đã cực kì thịnh hành ở FIFA Online 3 Hàn Quốc. Nó đem lại nguồn EP nhiều đến nỗi Nexon đã phải fix lại, giới hạn thẻ mô phỏng và số box đỏ được sử dụng trong một tháng để hạn chế việc kiếm tiền từ thẻ mô phỏng.

cach-de-lay-duoc-the-mo-phong-trong-fo3-de-nhu-chao 2

Kiếm quà đền bù 

Từ khi có những thông tin về quà đền bù khi lên level sau khi game pc FIFA Online 3 cập nhật New Impact Engine, cả cộng đồng game thủ FO3 Việt Nam trở nên náo loạn. Những món quà đền bù là quá hấp dẫn khiến ai cũng lao đầu vào công cuộc cày level. Vì thế mà thẻ mô phỏng biến thành vàng thô để các HLV có thể cày level một cách nhanh nhất.

cach-de-lay-duoc-the-mo-phong-trong-fo3-de-nhu-chao 3Cách kiếm thẻ mô phỏng dễ nhất trong FO3 sau New Impact Engine

Không tính các HLV đã tích trữ thẻ mô phỏng trong hàng năm trời với số lượng lên tới 2000, 3000 thẻ, hiện nay nhu cầu về thẻ mô phỏng để cày level đang cực nhiều. Nếu vật phẩm này được bán thật ở ngoài đời, có lẽ giá của nó phải lên tới 10.000 đồng/100 mô phỏng mất! Dưới đây là một số cách kiếm thẻ mô phỏng trong thời điểm hiện tại của siêu phẩm game pc quản lý bóng đá mà thong tin game moi nhat muốn giới thiệu đến người chơi.

Hoàn thành các nhiệm vụ HLV để kiếm thẻ

Ngoài việc cung cấp EP, thẻ cầu thủ thì các nhiệm vụ HLV cũng cho chúng ta một ít thẻ mô phỏng. Các HLV hãy hoàn thành một vài nhiệm vụ đơn giản để kiếm cho mình khoảng 100 thẻ mô phỏng từ những nhiệm vụ này.

cach-de-lay-duoc-the-mo-phong-trong-fo3-de-nhu-chao 4

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để đổi vật phẩm

cach-de-lay-duoc-the-mo-phong-trong-fo3-de-nhu-chao 5

Các túi vật phẩm Bạch Kim, Vàng, Bạc, Đồng đều cung cấp khoảng 10 thẻ mô phỏng. Cố gắng hoàn thành một vài nhiệm vụ hàng ngày, sau đó đủ điểm để đổi ra các vật phẩm này.

Mua các hộp bằng EP để mở

Ngoài các cách kiếm mô phỏng nhỏ lẻ trên, hiện nay cách thông dụng nhất và được sử dụng nhiều nhất là mua các hộp bằng EP để mở ra. Hiện nay có 3 loại hộp phổ biến nhất bao gồm:

Hộp đỏ: 3k EP 1 hộp – 30k EP 1 chìa khóa và nhận được 1 thẻ mô phỏng

cach-de-lay-duoc-the-mo-phong-trong-fo3-de-nhu-chao 6

Hộp xanh dương: 3k EP 1 chìa khóa – 100.000 1 hộp với cơ hội ra được 5 thẻ mô phỏng.

cach-de-lay-duoc-the-mo-phong-trong-fo3-de-nhu-chao 7

Hộp xanh lá: 3k 1 hộp – 200k 1 chìa khóa để mở ra 25 mô phỏng 1 lần.
cach-de-lay-duoc-the-mo-phong-trong-fo3-de-nhu-chao 8

Nếu nhìn vào số lượng mô phỏng có thể mở ra thì hộp xanh lá cây sẽ cung cấp nhiều nhất. Thế nhưng giá thành của vật phẩm này không hề rẻ chút nào – 203k EP cho 1 lần quay. Hiện tại cộng đồng đang sử dụng hộp đỏ nhiều nhất vì giá thành rẻ và có thể mua được số lượng lớn.

Các bạn đã biết một vài cách để nhận thẻ mô phỏng trong game online FIFA Online 3 rồi chứ? Nếu game thủ có cách nào tốt và hữu ích hơn thì chia sẻ để mọi người cùng biết nhé (thể hiện bạn là con người của cộng đồng). Chúc các HLV tài ba chơi game vui vẻ, kiếm thật nhiều thẻ mô phỏng.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *