Chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt đẹp về các công trình Minecraft

Một nghệ sĩ chuyên thực hiện các tác phẩm nghệ thuật dựa vào Minecraft đã mang đến cho cộng đồng người hâm mộ Minecraft những hình ảnh tuyệt đẹp về các công trình do anh sáng tạo ra được lấy cảm hứng từ game và các tác phẩm điện ảnh.

Minecraft từ lâu đã được cộng đồng game thủ biết đến như tựa game sandbox với sự tùy biến gần như vô tận giống như một phiên bản LEGO của thế giới ảo, và với đủ sự kiên nhẫn lẫn sáng tạo, bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì trong thế giới Minecraft. Dù vậy sau 6 năm kể từ ngày ra mắt, tựa game của Mojang vẫn không ngừng đưa chúng ta đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác thông qua những công trình khổng lồ cực kì chi tiết.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về các công trình trong Minecraft

Udvio – một nghệ sĩ chuyên thực hiện các tác phẩm nghệ thuật thông qua Minecraft mới đây đã mang đến cho cộng đồng fan hâm mộ Minecraft nhiều hình ảnh tuyệt đẹp về các công trình do anh sáng tạo ra lấy cảm hứng từ game và các tác phẩm điện ảnh. Chúng đẹp đến nỗi khó tin là được xây dựng từ những khối gạch vuông vức.

chiem-nguong-nhung-tac-pham-tuyet-dep-ve-cac-cong-trinh-minecraft 1
Tất nhiên Udvio không xây dựng tất cả chúng hoàn toàn thủ công mà có sử dụng tính năng import mô hình 3D vào Minecraft để tạo ra các mô hình cơ bản trước rồi mới “tỉa tót” thêm, bằng không thì thật khó tưởng tượng nổi việc hoàn thành tất cả các công trình này phải mất bao nhiêu thời gian. Bên cạnh quy mô khổng lồ của công trình thì việc thêm vào hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt lẫn đặt chúng trong ngoại cảnh phù hợp cũng giúp cho các bức ảnh trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem.
Dưới đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm ấn tượng của Udvio:

chiem-nguong-nhung-tac-pham-tuyet-dep-ve-cac-cong-trinh-minecraft 2

chiem-nguong-nhung-tac-pham-tuyet-dep-ve-cac-cong-trinh-minecraft 3 chiem-nguong-nhung-tac-pham-tuyet-dep-ve-cac-cong-trinh-minecraft 4 chiem-nguong-nhung-tac-pham-tuyet-dep-ve-cac-cong-trinh-minecraft 5 chiem-nguong-nhung-tac-pham-tuyet-dep-ve-cac-cong-trinh-minecraft 6 chiem-nguong-nhung-tac-pham-tuyet-dep-ve-cac-cong-trinh-minecraft 7 chiem-nguong-nhung-tac-pham-tuyet-dep-ve-cac-cong-trinh-minecraft 8 chiem-nguong-nhung-tac-pham-tuyet-dep-ve-cac-cong-trinh-minecraft 9 chiem-nguong-nhung-tac-pham-tuyet-dep-ve-cac-cong-trinh-minecraft 10 chiem-nguong-nhung-tac-pham-tuyet-dep-ve-cac-cong-trinh-minecraft 11  chiem-nguong-nhung-tac-pham-tuyet-dep-ve-cac-cong-trinh-minecraft 12

Các bạn có thấy mãn nhãn với những bức hình tuyệt đẹp này không? Chia sẻ ngay nếu bạn sở hữu những kiệt tác đẹp hơn thế này nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *