Chơi Homefront: The Revolution miễn phí 3 ngày cuối tuần

Theo thong tin game mới được update thì Homefront: The Revolution sẽ cho game thủ chơi hoàn toàn miễn phí trong 3 ngày từ 9-11/9/2016. Thời gian không còn nhiều cho bạn nữa đâu.

NSX cho chơi miễn phí Homefront: The Revolution trong 3 ngày

Tuần trước, Dambuster Studios vừa phát hành một bản patch hiệu năng cho Homefront: The Revolution cải thiện đáng kể tình trạng giật lag và tụt khung hình. Ngày hôm nay, Deep Silver quyết định miễn phí chơi cho game thủ toàn cầu từ thời điểm bài viết này tới hết tuần.

choi-homefront-revolution-mien-phi-3-ngay-cuoi-tuan-1

Theo đó, bạn có thể download và trải nghiệm game online này từ giờ cho đến 1pm PT, Chủ Nhật 11/09 (khoảng 3am 12/09, giờ Việt Nam). Game cung cấp cả phần chơi đơn và chế độ Resistance Mode với đầy đủ các nội dung trong bản chính, thậm chí gồm cả 2 nhiệm vụ mới là Boom Patrol và Indy Forever.

choi-homefront-revolution-mien-phi-3-ngay-cuoi-tuan-2

Đôi nét về game bắn súng Homefront: The Revolution

Tựa game pc Homefront: The Revolution không thực sự được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và game thủ. Ngoài việc hiệu năng của game chưa được đảm bảo còn là một sự lặp đi lặp lại các nhiệm vụ một cách quá đà. Nó có nét giống với cách thiết kế thế giới của The Division khi được chia thành vùng nóng và vùng lạnh. Trong vùng lạnh, khu vực đã giải phóng, bạn có thể tiến hành trao đổi vũ khí, giao dịch và chống lại các đợt phản công thì vùng nóng sẽ cho bạn chơi các nhiệm vụ theo kiểu Stealth Action, đáng tiếc nó thực sự chưa thực sự hoàn thiện và đã tay với game thủ.

choi-homefront-revolution-mien-phi-3-ngay-cuoi-tuan-3

Nhanh tay lên các game thủ nhé, chỉ còn có 2 ngày thôi. Tải về và chơi hoàn toàn miễn phí nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Link tải trên Steam: http://store.steampowered.com/agecheck/app/223100/

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *