Chọn 3 kiểu tiền đạo siêu phù hợp với Engine mới trong FO3

Trong bài viết này, thong tin game online sẽ mách và gợi ý cho các bạn nên chọn tiền đạo phù hợp với Engine trong Fifa Online 3 nào để họ phát huy hiệu quả nhất nhé.

Có rất nhiều tin đồn rằng các tiền đạo to con như Ibrahimovic, Drogba hay Lukaku… vốn thi đấu thiên về sức mạnh sẽ “phế” dần trong Engine mới của tựa game pc hay này. Điều đó là hoàn toàn chính xác.

chon-3-kieu-tien-dao-sieu-phu-hop-voi-engine-moi-trong-fo3 1

Sau khi thay đổi gameplay thì các cầu thủ này thi đấu khá chậm chạp và thiếu tính sáng tạo. Bên cạnh đó các hậu vệ thi đấu thông minh hơn, đọc thình huống cũng tốt hơn rất nhiều. Vậy kiểu tiền đạo phù hợp với lối chơi trong Engine mới, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới đây.

1 -Tiền đạo siêu rê dắt, chạy cánh, tốc độ và kỹ thuật tốt

Yêu cầu: Tốc độ, tăng tốc, giữ bóng, rê bóng, khéo léo, chuyền ngắn

Cầu thủ tiêu biểu: Messi, Neymar, Ronaldinho, Robben…

chon-3-kieu-tien-dao-sieu-phu-hop-voi-engine-moi-trong-fo3 2

Đa phần kiểu cầu thủ này đều là những tiền đạo chạy cánh (LW-RW) sở hữu tốc độ và kĩ thuật rất cao. Trong engine mới, nếu là một Game thủ có kĩ năng rê dắt bóng tốt, cộng với việc sử dụng 1 tiền đạo phù hợp, bạn hoàn toàn có khả năng gây đột biến lớm từ những pha rê bóng qua người từ 2 biên vào sâu trung lộ, sút xa hoặc kiến tạo cho tiền đạo cắm ghi bàn. Và cũng cần lưu ý thêm 1 điều nữa là skill xoay 45 hay 90 độ trước đây sẽ không còn hữu dụng nữa, do vậy sự khéo léo trong cách điều khiển cầu thủ sẽ là yếu tố quyết định trận đấu của các bạn.

2–Tiền đạo chạy chỗ: tự độnh chạy, di chuyển không bóng, phá bẫy

Yêu cầu: thông minh, có tốc độ, kĩ năng dứt điểm tốt. (có thể hình và khả năng đánh đầu tốt cũng là yếu tố quan trọng)

Cầu thủ tiêu biểu: F.Torres, H.Crespo, Suarez, Eto’o, Inzaghi…

chon-3-kieu-tien-dao-sieu-phu-hop-voi-engine-moi-trong-fo3 3

Trong gameplay mới, các cầu thủ thuộc dạng này thực sự trở nên rất khó lường và nguy hiểm. Với khả năng tự động chạy chỗ, di chuyển không bóng rất thông minh, cùng với đó là kĩ năng phá bẫy việt vị đây chính là mẫu tiền đạo sẽ đánh bại được những hậu vệ thông minh. Tuy nhiên trong khi thi đấu, các cầu thủ này thường sẽ di chuyển rất nhiều, do đó vấn đề thể lực cũng cần được chú ý.
3–Tiền đạo cắm toàn diện: đa di năng trong gameplay mới

Yêu cầu: phải hội tụ hầu hết các phẩm chất của 1 tiền đạo đích thực từ tốc độ, khả năng tì đè tranh chấp đến kĩ năng dứt điểm, sút xoáy, sút xa, đánh đầu…

Cầu thủ tiêu biểu: C.Ronaldo, Shevchenko, Ibrahimovic, Van Nistelrooy, Henry…

chon-3-kieu-tien-dao-sieu-phu-hop-voi-engine-moi-trong-fo3 4

Với khả năng thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau, khi sử dụng các cầu thủ này các HLV sẽ có nhiều sự lựu chọn hơn cho hàng công của mình. Không quá nổi bật ở điểm nào nhưng cái gì cũng có. Đó chính là lí do vì sao mẫu tiền đạo này luôn luôn được ưa chuộng nhất dù là engine cũ hay mới.

Chúng tôi đã chia sẻ với anh em về cách chọn kiểu tiền đạo phù hợp trong gameplay – Engine mới của Fifa Online 3. Hy vọng nó hữu ích và giúp mọi người tìm được tiền đạo xuất sắc cho mình.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *