[Clash of Clans] Tổng hợp những mẹo chơi hay khi sử dụng Valkyrie

Những mẹo chơi nhất định phải lưu ý khi sử dụng Valkyrie trong game chiến thuật Clash of Clans, bạn đọc cùng Thông Tin Game Online tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Valkyrie đang rất phổ biến hiện nay ở Town Hall 8, 9, 10 và thậm chí Hall 11 khi đi war. Có nhiều bạn cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng Valkyries làm sao cho đúng.

Mẹo chơi Valkyrie nhất định phải biết

Dưới đây là một số lời khuyên tuyệt vời dành cho bạn khi sử dụng Valkyrie để có một cuộc tấn công tốt hơn, đặc biệt là khi gặp với Town Hall 10 và 11.

  1. Dùng Valkyrie chỉ có 1 mục đích duy nhất đó là để nó đi vào lõi base chứ không phải chạy lung tung ở ngoài .Tùy vào base mà bạn chọn để tấn công, có thể dùng 4 Earthquake Spells và Jump Spell để tạo đường vào lõi base cho nó. Mục tiêu của Valkyrie là đánh những gì gần nó nhất, và chiến thuật thích hợp nhất là Queen Walk 1 bên, 4 Giants + 4 Wizards + Wall Breakers ở 1 bên khác, sẽ tạo ra 1 đường để Valkyrie tiến vào bên trong.
  2. Điều bắt buộc khi dùng Valkyrie đó là phải giết lính CC của đối thủ trước, sẽ cực đen nếu không giết con rồng trong CC mà các bạn thì dùng Valkyrie trong khi chỉ có 1 lọ Poison. Tốt nhất nên xin 1 độc ở CC của mình (2 Poison) và kèm vài Wizard đi sau Valkyrie để Wizard giết lính bay của CC đối thủ. Nếu như team của bạn chỉ toàn dùng lính bộ thì lời khuyên là nên đem theo 1 Poison + 1 Earthquake Spell, Poison là để giết lính CC còn EQ là để giảm lượng HP của Town Hall hoặc công trình nào đó nhiều Hp.
  3. Queen Walk cũng rất quan trọng trong chiến lược này bởi vì muốn lấy 3* thì chắc chắn Queen Walk phải sống sót đến phút cuối cùng. Tuy nhiên có nhiều người không biết cách nào để thả Queen ở vị trí tốt nhất, chúng ta hãy tìm Inferno Tower, nhưng đặc biệt là phải tránh được Air Defnese bởi vì nó sẽ giết Healer cực nhanh. Cách hạ Inferno Tower thì đơn giản, chỉ cần dùng Giant hoặc vài em Valkyrie là đủ rồi, nhưng điều kiện là phải đi được vào giữa và kèm theo 1 Rage. Nếu Inferno gần ở ngoài thì chỉ cần dùng Wallbreaker 1 cách khôn khéo.
  4. Nếu như các bạn là Hall 11, bắt buộc phải đưa Grand Warden vào trận đánh cùng để nó hỗ trợ cho Valkyrie. Và khả năng đặc biệt của nó rất quan trọng, các bạn nên căn chỉnh cho thật cẩn thận khi sử dụng bởi vì khi vào trong lõi thì Valkyrie, lính CC của chúng ta cũng nhảy vào, khá là hỗn loạn.

clash-clans-tong-hop-nhung-meo-choi-hay-khi-su-dung-valkyrie

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Valkyrie

a.Vì sao Valkyrie hay chạy ra ngoài mà không đi vào lõi base?

Rất đơn giản bởi vì những công trình bên ngoài còn quả nhiều, chỉ cần dọn dẹp hết những thứ bên ngoài, tạo 1 đường cho Valkyrie, nó sẽ không bao giờ đi lung tung.

b. Điểm yếu nhất của Valkyrie là gì?

Tường! Valkyrie không thể nhảy qua tường vì chân quá ngắn thế cho nên chúng ta mới phải dùng Jump hoặc Wallbreaker để cho nó dễ dàng hoạt động chứ cầm rìu xoay xoay cạnh tường lv max thì đúng là thảm họa.

c.Một số chiến thuật ngon nhất khi kết hợp với Valkyrie

  • Valkyrie + Witch + Wizard + Balloon + Archers/Barbarians
  • Valkyrie + Witch + 2 Wizards + Archers/Barbarians
  • Valkyrie + 2 Wizards + 2 Balloons + 9 Archers
  • Valkyrie + Wizard + 2 Baloons + 3 Goblins
  • Valkyrie + Wizard + Balloon + 3 Goblins + Archers/Barbarians

Hy vọng với những mẹo chơi Valkyrie trong gMO Clash Of Clans trên đây sẽ giúp bạn sử dụng Valkyrie thật hiệu quả và luôn chiến thắng. Còn mẹo chơi nào muốn chia sẻ tới các bạn hoặc có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến nào hãy comment ngay phía dưới đây nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *