Cơn bão FIFA 16 Ultimate Team đổ bộ lên iOS và Android

Theo những thông tin game online mới nhất mà chúng tôi cập nhật được thì tựa game bóng đá hot nhất thời gian qua FIFA 16 Ultimate Team  đã chính thức góp mặt trên mobile cho cả Android và iOS.

 FIFA 16 Ultimate Team được đánh tiếng trước đó

Game online FIFA với cộng đồng yêu bộ môn túc cầu ảo luôn là có sức hấp dẫn vô cùng lớn, cho cộng đồng thưởng thức sức nóng cầu trường xuyên suốt 22 năm với hằng chục hậu bản lớn nhỏ. Với PC/Console là vậy thì trên Mobile, FIFA cũng có cho mình một chỗ đứng riêng với nhiều năm liền mang không khí bóng đá đặt gọn trong lòng bàn tay game thủ.. Nhưng nhìn nhận khách quan, những phiên bản FIFA di động này phần nhiều vẫn chỉ thỏa mãn nhu cầu cơ bản của người chơi, chưa thể vươn tầm thành sản phẩm thực sự chất lượng..

con-bao-fifa-16-ultimate-team-do-bo-len-ios-va-android 1
Tân binh EA Sports FIFA Mobile đánh tiếng tại E3 vào tháng 6 vừa qua chính là quân bài chủ lực của Electronic Arts trong việc thay đổi cục diện đó. Với việc trở thành tựa game mobile đầu tiên sử dụng engine từ phiên bản Console, EA Sports FIFA Mobile thực sự mang hứa hẹn thành công vô cùng lớn.

FIFA 16 Ultimate Team  có gì nổi bật hơn những đàn anh khác?

Cải tiến về mọi mặt so với phiên bản FIFA trên Xbox 360 và PS3
Như đã nói, EA Sports FIFA Mobile hay FIFA 16 Ultimate Team sử dụng Engine tân tiến vốn được lấy ra từ những phiên bản FIFA trên Xbox 360 và PS3. Điều này có nghĩa là mọi khía cạnh, kể từ gameplay cho tới đồ họa, đều được nâng tầm và cải tiến hơn trước nhiều lần.

con-bao-fifa-16-ultimate-team-do-bo-len-ios-va-android 2

Ở đó, những động tác xử lý bóng của cầu thủ sẽ trở nên nhuần nhuyễn hơn bao giờ hết, với những pha dứt điểm, rê dắt, kỹ thuật cá nhân, tạt hay truyền đều mang hơi thở sát với đời thật. Những pha tương tác với trái bóng cũng được trợ lực bởi hiệu ứng vật lý chân thực, nơi bạn sẽ tận mắt chứng kiến các màn
mất đà khi phá bóng trong tư thế trọng tâm không vững..

con-bao-fifa-16-ultimate-team-do-bo-len-ios-va-android 3

Phần chơi Ultimate Team còn được tinh chỉnh chuyên sâu, cho game thủ xắn tay đứng vào lớp áo quản lý với những tính toán chiến thuật vi mô cũng như vĩ mô. Các giải đấu lớn trên toàn thế giới cũng sẽ liên tục chào mới người chơi với nội dung hấp dẫn liên tục được cập nhật giúp nuôi dưỡng giá trị trải nghiệm dài lâu.

con-bao-fifa-16-ultimate-team-do-bo-len-ios-va-android 4

Đồ họa

Lớp áo đồ họa nhờ tới hơi thở của Console cũng trở nên đặc sặc hơn, cho người chơi chiêm ngưỡng những mặt sân mềm mãi, những cầu thủ được chăm chút vóc dáng với phom người tả thực thay vì có đôi phần “đậm đà” như các phiên bản trước. EA Sports FIFA Mobile hay FIFA 16 Ultimate Team, với sự thay đổi mạnh mẽ trên mọi khía cạnh, thật sự mang sức sống mới cho trải nghiệm bóng đá mới.

con-bao-fifa-16-ultimate-team-do-bo-len-ios-va-android 5

>>> Tải game cho iOS tại đây 

Hiện nay game đã ra và phát hành miễn phí trên iOS, nhanh tay tải game FIFA 16 Ultimate Team về để chơi cho nóng thôi nào.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *