Cơn mưa giftcode Đồ Sát Mobile khai mở máy chủ Châu Long

Đồ Sát Mobile –một trong những gMO được cộng đồng game thủ đánh giá là “PK điên loạn” nhất, ngày 22/1/2016 chính thức update mới mang tên Bá Giang Sơn và ra mắt máy chủ Châu Long. Song hành với sự kiện này, NPH Gamota tặng người chơi 200 giftcode Đồ Sát Mobile siêu khủng.

Được đánh giá là 1 tựa game nhập vai MMORPG đặc sắc với nhiều tính năng khác biệt, từ cốt truyện kiếm hiệp “viễn tưởng” độc đáo đến phong cách PK “điên loạn”, chiến liên Server, bang chiến,… Đồ Sát Mobile được cộng đồng đánh giá rằng như được bước chân vào 1 thế giới tự do, thỏa sức tung hoành trên những sa trường khốc liệt.

con-mua-giftcode-do-sat-mobile-khai-mo-may-chu-chau-long 1

Đồ Sát Mobile 1 lần nữa nổ súng nã thẳng vào cộng đồng game thủ Việt với bản update mới toanh mang tiên Bá Giang Sơn vào ngày 22/1/2016.

Update Bá Giang Sơn -cơn mưa giải khát cho game thủ Đồ Sát Mobile

Tuy đang là giữa đông nhưng có thể ví phiên bản update Bá Giang Sơn như 1 cơn mưa đến đúng lúc giữa mùa hạ, giải cơn khát cho đông đảo cộng đồng game online đỉnh Đồ Sát Mobile. Với việc update những tính năng mới như shop hoạt động, Hồng Ngọc, đạo cụ hoạt động và đặc biệt hơn cả là những con boss siêu khủng, hứa hẹn thế giới trong Đồ Sát Mobile sẽ trở nên khốc liệt và “điên loạn” hơn bao giờ hết.

con-mua-giftcode-do-sat-mobile-khai-mo-may-chu-chau-long 2

Ngoài ra, phiên bản Bá Giang Sơn cũng là bản cập nhật fix toàn bộ những lỗi nhỏ vốn làm cộng đồng khó chịu biết bao lâu nay như lỗi hiển thị túi đầy không có thông báo, lỗi mất danh hiệu, lỗi cởi bỏ thời trang thất bại nhưng vẫn bị trừ chỉ số, bug phụ bản hàng ngày,… Update mới – Server mới – GiftCode mới Song hành với phiên bản update Bá Giang Sơn, tựa game mobile PK điên loạn nhất hiện nay.

con-mua-giftcode-do-sat-mobile-khai-mo-may-chu-chau-long 3

GiftCode Bá Giang Sơn siêu khủng của Đồ Sát Mobile 

Thong tin game online cập nhật thì như 1 món quà nhỏ tới cộng đồng nhân việc tung bản update và khai mở server, NPH GAMOTA xin gửi tặng game thủ cơn mưa GiftCode Bá Giang Sơn bao gồm: 1 triệu xu, 250 Hắc Thiết, 30 Máu Kỳ Lân, 30 Lông Vũ, giúp các chiến binh có khởi đầu thuận lợi nhất trên quãng đường hành hiệp.

con-mua-giftcode-do-sat-mobile-khai-mo-may-chu-chau-long 4

Nhận Giftcode Đồ Sát Mobile tại:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

con-mua-giftcode-do-sat-mobile-khai-mo-may-chu-chau-long 5

Bất cứ chiến binh nào có đủ hùng tâm tranh đoạt giang sơn có thể tìm hiểu thêm vừa tựa game Đồ Sát Mobile cũng như phiên bản update mới nhất tại:

>>> Trang chủ: http://dosat.mobi

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/dosatmobile/

download-button

Chúc bạn may mắn nhận được giftcode game Đồ Sát Mobile và trải nghiệm game vui vẻ nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *