Crowfall: Game online bom tấn đỉnh, đồ họa đỉnh cao của thế giới

Crowfall: Throne War là một tựa game online nổi tiếng trên thế giới, sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, lối đánh hành động non-target, tính năng độc đáo….

Crowfall: game online đỉnh cao mở cửa thử nghiệm

Crowfall: Throne War được nhào nặn bởi Gordon Walton – Nhà sản xuất của các tựa game online nổi tiếng như Ultima Online hay mới đây nhất là Star Wars: The Old Republic…

crowfall-game-online-bom-tan-dinh-do-hoa-dinh-cao-cua-the-gioi 1

Bối cảnh trong tựa game pc hay này được xây dựng theo phong cách thần thoại Châu Âu quen thuộc, khi loài người chung sống bên cạnh sự tồn tại của các chủng tộc khác như Orc, Elf… Điểm đặc sắc trong Crowfall đến từ việc bên cạnh lối chơi thông thường như các MMORPG khác, người chơi sẽ được tự do chiếm đất, đồng thời xây dựng nhà cửa, thành quách cho chính bang hội của mình. Ngoài ra, thế giới rộng lớn với nhiều con Boss khổng lồ, những dungeon bí ẩn… cũng là nội dung hấp dẫn cho game thủ thỏa sức khám phá.

crowfall-game-online-bom-tan-dinh-do-hoa-dinh-cao-cua-the-gioi 2

Theo thông tin game online mới thì hàng khủng Crowfall đã mở cửa thử nghiệm pre-alpha với tính năng độc đáo Castle Siege. Với tính năng mới Castle Siege, game thủ Crowfall sẽ được tham gia vào một màn chơi thủ thành đúng nghĩa khi tất cả mọi người phải bỏ công sức để chống lại những đợt tấn công vào toà thành của mình khỏi chính những người chơi khác ở phe đối địch.

crowfall-game-online-bom-tan-dinh-do-hoa-dinh-cao-cua-the-gioi 3

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ có địa chỉ: https://www.crowfall.com/.

Crowfall được cải tiến nền đồ họa đặc biệt

So với những hình ảnh được công bố từ 1 – 2 năm trước thì có thể thấy rõ ràng rằng đồ hoạ của Crowfall đã được cải tiến đáng kể, đặc biệt là những phần ngoại cảnh núi non, môi trường, rừng cây cùng hiệu ứng ánh sáng vô cùng hút mắt!

crowfall-game-online-bom-tan-dinh-do-hoa-dinh-cao-cua-the-gioi 4
Crowfall sở hữu nền đồ họa đẹp và bắt mắt, bên cạnh lối đánh hành động non-target. Đặc biệt hơn, đúng như tên gọi Crowfall đưa người chơi vào thế giới mở rộng lớn, nơi người chơi sẽ được tự do tranh đấu, xây dựng thế lực của riêng mình.
crowfall-game-online-bom-tan-dinh-do-hoa-dinh-cao-cua-the-gioi 5

Bối cảnh trong Crowfall được xây dựng theo phong cách thần thoại Châu Âu quen thuộc, khi loài người chung sống bên cạnh sự tồn tại của các chủng tộc khác như Orc, Elf…

crowfall-game-online-bom-tan-dinh-do-hoa-dinh-cao-cua-the-gioi 6

crowfall-game-online-bom-tan-dinh-do-hoa-dinh-cao-cua-the-gioi 7 crowfall-game-online-bom-tan-dinh-do-hoa-dinh-cao-cua-the-gioi 8
Điểm đặc sắc trong Crowfall đến từ việc bên cạnh lối chơi thông thường như các MMORPG khác, người chơi sẽ được tự do chiếm đất, đồng thời xây dựng nhà cửa, thành quách cho chính bang hội của mình. Ngoài ra, thế giới rộng lớn với nhiều con Boss khổng lồ, những dungeon bí ẩn… cũng là nội dung hấp dẫn cho game thủ thỏa sức khám phá.

Crowfall với nền đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn và đặc sắc rất đáng để cho game thủ Việt trải nghiệm. Ngại gì mà bạn không bước chân vào trải nghiệm nhỉ?

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *