Đã mắt với loạt ảnh Việt hóa của Kiếm Thánh Mobile

Sau những ngày chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng thì gMO Kiếm Thánh Mobile cũng hé lộ những hình ảnh Việt hóa đậm chất. Hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong làng game Việt.

Kiếm Thánh Mobile đã cập bến làng game Việt

Như những thông tin game chúng tôi đã đăng tải gần đây, tựa gMO Kiếm Thánh Mobile đã cập bến Việt Nam và sẽ chính thức đến với cộng đồng game thủ Việt vào trung tuần tháng 10/2016. Ngày hôm nay, trò chơi cũng bất ngờ tung ra bộ ảnh Việt hóa chi tiết nhằm khẳng định game đã được chuẩn bị kỹ càng tất cả các khâu trước khi trình làng game thủ.

da-mat-voi-loat-anh-viet-hoa-cua-kiem-thanh-mobile-1

Kiếm Thánh Mobile có tên gốc Vô Song Kiếm Tôn, nằm trong TOP những tựa gMO tiên hiệp có cộng đồng vô cùng đông đảo tại thị trường bản địa. Game có đồ họa 2D bắt mắt, hệ thống nhân vật theo phong cách Q-style đáng yêu. Thêm vào đó, hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng được chăm chút kĩ lưỡng, thể hiện đầy đủ đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông, mang đến một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

da-mat-voi-loat-anh-viet-hoa-cua-kiem-thanh-mobile-2

Kiếm Thánh Mobile hội tụ đầy đủ những tính năng thường thấy của dòng game nhập vai với hệ thống nhiệm vụ phong phú, tuy vậy vẫn có những điểm khác biệt, mang đến điểm nhấn riêng của game so với các tựa game MMORPG hiện nay như: Pháp Bảo (kích hoạt Pháp Bảo có thể nhận thêm thuộc tính do Pháp Bảo mang lại), hệ thống hỗ trợ nhân vật (bao gồm: cánh, áo nghĩa, gia viên, danh hiệu, kiếm hồn) hay hệ thống cộng đồng vô cùng phong phú (3 phái: Ám Tính – Ám Nguyệt – Ám Nhật, bang phái, tổ đội, hảo hữu,…), hệ thống chiến trường đa dạng khi game thủ có thể tham gia với 2 chế độ: đấu server hoặc liên server, cá nhân hoặc tổ đội,…

Kiếm Thánh Mobile lộ ảnh Việt hóa của mình

Như mọi người thường nói, bom tấn hay siêu phẩm cũng chỉ hư danh nếu “trăm nghe không bằng một thấy”. Và ngày hôm nay, cộng đồng game thủ đã được tận mục sở thị bộ ảnh Việt hóa tuyệt đẹp của Kiếm Thánh Mobile và  cùng đắm chìm vào cuộc chiến khốc liệt chống lại ma tộc.

da-mat-voi-loat-anh-viet-hoa-cua-kiem-thanh-mobile-3 da-mat-voi-loat-anh-viet-hoa-cua-kiem-thanh-mobile-4 da-mat-voi-loat-anh-viet-hoa-cua-kiem-thanh-mobile-5 da-mat-voi-loat-anh-viet-hoa-cua-kiem-thanh-mobile-6

Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật kịp thời, các bạn chú ý theo dõi nhé.

>>> Tham khảo tại địa chỉ: https://www.facebook.com/kiemthanh.mobi

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *