Đại gia Tru Tiên 4D thoáng tay tặng 200 giftcode Trung Thu

Nhân sự kiện trăng rằm Trung Thu vào tháng 8 âm lịch tức ngày mai thì gMO Tru Tiên 4D thân tặng gói giftcode cho game thủ trải nghiệm.

Tru Tiên 4D níu chân người chơi bằng các bản cập nhật mới

Tựa game nhập vai Tru Tiên 4D vẫn không hề bị giảm sút khi số lượng người chơi yêu mến và tham gia game ngày một tăng lên sau 3 tháng ra mắt. Nhân sự kiện Tết Trung Thu, gMO Tru Tiên 4D tung nhiều cập nhật mới về thú cưỡi, thời trang, kèm theo chuỗi sự kiện siêu hot và quà tặng Iphone 6 plus cực kỳ giá trị. Bản cập nhật với sự xuất hiện của Pet mới siêu “cute”, thời trang dự tiệc siêu chất và quà tặng Iphone 6 Plus trong chuỗi sự kiện cực kỳ hoành tráng “Đập Trứng Hứng iPhone”

dai-gia-tru-tien-4d-thoang-tay-tang-200-giftcode-trung-thu 1

Game mobile Tru Tiên 4D có hệ thống Pet được game thủ đánh giá cao về mặt sức mạnh, độ đáng yêu “cute” và cả mức độ độc đáo. Ngoài những Pet đã có trong game như Yêu Cáp, Ngân Hổ, Linh Hạc, Phượng Hoàng, Lục Hổ Kỳ Lân,…đợt Update này có sự góp mặt của các thành viên mới hết sức xinh xắn như: “Gấu Trúc” Hào Trệ Xích Tuyết” và “Heo Rừng” Tỳ Hưu Thiên Lộc, “Thảm Bay” Thiên Cảnh Ma Thảm, “Chim Xanh” Thần Diên Thanh Loan. Các thú cưỡi mới với nhiều đặc điểm nổi bật và ưu thế khác nhau, sẽ hỗ trợ người chơi tốt hơn trong quá trình chinh phục các thử thách trong game.

dai-gia-tru-tien-4d-thoang-tay-tang-200-giftcode-trung-thu 2

Tru Tiên 4D cũng mang đến một diện mạo mới cho người chơi thỏa sức vui hội trăng rằm, với sự xuất hiện của fullset trang phục mới “Đêm Dạ Hội” dành cho cả nhân vật nam và nữ với hình ảnh đáng yêu, trẻ trung và hiện đại.

dai-gia-tru-tien-4d-thoang-tay-tang-200-giftcode-trung-thu 3

dai-gia-tru-tien-4d-thoang-tay-tang-200-giftcode-trung-thu 4

>>> Link tải game Tru Tiên 4D tại đây 

>>> Update thêm nhiều thông tin mới và hot nhất về tựa game này tại: http://gamehub.vn/tags/tru+tiên+4d/

Trăng Rằm- Tru Tiên 4D 200 tặng giftcode cho game thủ

Tru Tiên 4D còn hé lộ nhiều thông tin về chuỗi sự kiện tri ân người chơi đã đồng hành và gắn bó cùng game trong thời gian vừa qua. Game thủ còn có cơ hội nhận Iphone 6 Plus trong chuỗi sự kiện “Đập Trứng Hứng Iphone” độc đáo. Đồng thời NPH cũng dành tặng bạn đọc giftcode Tru Tiên 4D -Trăng Rằm được dùng cho đến hết 30/09/2015.

Gói giftcode gồm những nguyên liệu đặc biệt như: Bánh Trung Thu, Hỗn Độn Sa, Thuốc Nhuộm, Hồi Sinh Dược, Tiên Thạch,…

Hướng dẫn nhận giftcode Tru Tiên 4D

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận giftcode

dai-gia-tru-tien-4d-thoang-tay-tang-200-giftcode-trung-thu 5

Nhanh tay  click vào để nhận ngay giftcode Tru Tiên 4D và chơi game tẹt ga ngày Halloweeen nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *