Đội hình 14 triệu leo rank Vàng hơn 100 điểm trong FO3

Bạn có tin được là chỉ cần dùng đội hình 14 triệu leo rank Vàng là có thể hơn 100 điểm trong FO3 hay không? Đây là bí quyết của một HLV giấu tên chia sẻ.

Game thủ dùng đội hình trị giá 14 triệu để leo rank

Là một tựa game pc phản ánh rõ yếu tố trình độ, FIFA Online 3 không thiếu những game thủ sử dụng đội hình cùi nhưng leo rank xếp hạng rất cao. Game thủ này cũng vậy khi anh chỉ sử dụng đội hình trị giá 14 triệu nhưng đã đạt đến rank Vàng hơn 100 điểm. Theo như chia sẻ trên diễn đàn, đây chỉ là nick phụ cày tiền của HLV này. Trong vài ngày rảnh rỗi, game thủ này quyết định lao vào đá xếp hạng và kết quả đem lại thật bất ngờ khi leo lên tới sao vàng hơn 85 điểm. Được biết đây chỉ là nick phụ còn nick chính của game thủ này thường xuyên cán mốc sao vàng 500 điểm sau mỗi mùa xếp hạng mặc dù giá trị đội hình không cao.

doi-hinh-14-trieu-leo-rank-vang-hon-100-diem-trong-fo3 1 doi-hinh-14-trieu-leo-rank-vang-hon-100-diem-trong-fo3 2
Đội hình của game thủ này sử dụng cũng không có nhiều cái tên đình đám. Đắt nhất trong số này có lẽ là Cristiano Ronaldo mùa 11 với giá hơn 5 triệu EP.
doi-hinh-14-trieu-leo-rank-vang-hon-100-diem-trong-fo3 3
Sơ đồ chiến thuật của game thủ này rất hợp với “meta” hiện tại. 4-1-1-4 là sơ đồ công thủ rất rõ ràng với 5 người tấn công, 5 người phòng ngự. Sơ đồ này thường xuyên được các cao thủ dùng để leo rank.

doi-hinh-14-trieu-leo-rank-vang-hon-100-diem-trong-fo3 4
Đây là chiến thuật của game thủ này thiết lập.

Lối đá chinh phục của game thủ đạt 100

Do đội hình yếu, thể lực tụt sẽ rất nhanh nên game thủ này đầu tư rất nhiều vào hiệp 1. Sang đến hiệp 2 chỉ chú trọng phòng ngự phản công vì thể lực không cho phép đội hình này thi đấu tốt trong suốt 90′.
Chiến thuật ban đầu được đề ra là nhồi bóng ra biên và sử dụng lối đá tạt cánh đánh đầu.
Sau đó bạn có thể sử dụng những pha ban bật nhanh ở trung lộ kết hợp với sự bá đạo của QW để làm nên chuyện. Do sơ đồ có tận 4 tiền đạo phía trên nên khi ban bật bên phần sân đối phương bạn sẽ cảm thấy có rất nhiều khoảng trống.
Anh em nào chưa biết thì hay thử ngay đi xem có đúng như vậy không nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *