Đổi tên dễ dàng trong phiên bản mới của Clash of Clan

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với tựa game Clash of Clan một tựa game chiến thuật đỉnh cao của nhà phát hành Super Cell. Đã liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng các game chiến thuật nhiều tháng liền. Hiện nay hệ thống user của trò chơi đang ngày càng gia tăng cũng như những diễn đàn, hội nhóm nơi để cho cộng đồng COC chia sẻ trao đổi kinh nghiệm mọc lên như nấm

Mới đây, tại trang hỗ trợ của SuperCell đã đăng tải thông tin về bản cập nhật mới sắp tới của Clash of Clans. Đặc biệt, trong bản cập nhật này game thủ có thể thay đổi tên nhân vật của mình.

Cách đây vài giờ, tại trang hỗ trợ của SuperCell đã đăng tải thông tin về bản cập nhật mới sắp tới của Clash of Clans. Theo đó, hãng tập trung chủ yếu vào ý kiến, phản hồi từ phía những game thủ mong muốn được đổi tên ngôi làng của mình trong game.

Đổi tên dễ dàng trong phiên bản mới của Clash of Clan
Nhằm hỗ trợ tối ưu nhất cho cộng đồng game thủ Clash of Clans, đội ngũ hỗ trợ của hãng mới đây cũng đã quyết định cho ra mắt thêm tính năng thay đổi tên cho game thủ vào phiên bản cập nhật sắp tới. Tuy nhiên, về thời gian ra mắt của phiên bản này lại chưa được hé lộ.

Đổi tên dễ dàng trong phiên bản mới của Clash of Clan1
Ngay sau khi thông tin thú vị này được đăng tải thì đa phần các game thủ Việt Nam đều tỏ ra rất thích thú. Mặc dù chưa có nhiều thông tin hé lộ về tính năng này nhưng các gamer đã đưa ra nhiều ý kiến thảo luận bên cạnh những hoài nghi. Ngoài ra, đây sẽ là tính năng mà đa phần người chơi Clash of Clans mong chờ nhất từ trước đến nay sau khi có cơ hội sở hữu một tài khoản mới từ người chơi khác.

Có thể thấy, Clash of Clans là một trong số ít game MMO chiến thuật được đánh giá cao trên các thiết bị di động. Game đem lại nhiều cảm xúc trong những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân đông đảo khi liên minh cùng bạn bè.

Đổi tên dễ dàng trong phiên bản mới của Clash of Clan2

Clash of Clans còn được biết tới với vai trò là tựa game có tổng doanh thu cao nhất trong năm 2014, cùng với đó là số lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới và trong đó có cả game thủ Việt. Nhờ vào sự hỗ trợ nhanh nhẹn, biết lắng nghe, SuperCell đang là một tấm gương cho các hãng phát triển game mobile khác trên thế giới phải ngưỡng mộ và học theo.

Càng ngày thì tựa game này ngày càng hoàn thiện mọi thứ như tính năng, đồ họa, cũng như việc update liên tục những chủng loại quân mới khiến trò chơi ngày càng trở nên siêu hấp dẫn. Game thủ không hề có cảm giác nhàm chán khi chơi game

download-button

Nguồn: gamek.vn

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *