[FIFA Online 3] Dự đoán cầu thủ tăng chỉ số sau Roster Update- P2

Phần 1, thông tin game online đã giới thiệu những cầu thủ có khả năng sẽ tăng chỉ sốsau Roster Update vào ngày thứ 4 tức ngày 3/11. Sau đây là những cái tên để các HLV FIFA Online 3 ôm hàng nhé.

>>> [FIFA Online 3] Dự đoán cầu thủ tăng chỉ số sau Roster Update- P1

Heung Min Son: cầu thủ xuất sắc trong nửa đầu mùa giải

Trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua, đã có rất nhiều tin đồn nói về việc Heung Min Son sẽ rời Tottenham vì không có được vị trí thi đấu chính thức. Tuy nhiên mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức tin đồn và ở giai đoạn đầu của mùa giải năm nay, Heung Min Son đã vươn lên trở thành một hiện tượng và giúp Tottenham bay cao ở Ngoại Hạng Anh. 5 bàn thắng trong 9 lần ra sân rõ ràng là một thống kê chưa đủ để nói lên sự xuất sắc của cầu thủ người Hàn trong nửa đầu mùa giải năm nay.

fifa-online-3-du-doan-cau-thu-tang-chi-sau-roster-update-p2-1

Là một cầu thủ người Hàn trong FIFA Online 3, Heung Min Son luôn được ưu ái hơn rất nhiều so với các cầu thủ khác. Nhiều người sử dụng H.Son đều cảm thấy cầu thủ này có độ “ảo” nhất định. Chỉ số của H.Son mùa 16 có lẽ sẽ tăng lên 1 hoặc 2 đơn vị, đặc biệt ở các chỉ số dứt điểm và thể chất.

Luis Suarez: luôn ổn định và bản năng sát thủ tốt

Suarez đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình. Trong những mùa giải gần đây, Suarez luôn thể hiện sự ổn định và bản năng sát thủ của mình, hợp với Messi và Neymar trở thành bộ ba tấn công siêu khủng khiếp. Chỉ tính riêng trong mùa giải này và ở đấu trường quốc nội, Suarez đã nổ súng 7 lần trong tổng số 8 lần ra quân.

fifa-online-3-du-doan-cau-thu-tang-chi-sau-roster-update-p2-2

Giống như đại đa số các cầu thủ mùa 15, Suarez bị lu mờ bởi cái bóng của hai mùa giải 14T và 16EC. Dẫu vậy Suarez mùa 15 vẫn có đủ phẩm chất của những mùa tốt nhất: Nhanh, thông minh và dứt điểm cực bén. Sang đến mùa 16, không rõ Nexon sẽ tăng chỉ số cầu thủ người Uruguay thế nào đây khi bản thân Suarez mùa 15 đã có chỉ số tương đối cao rồi!

Aubameyang: chân sút ghi nhiều bàn thắng ở Bundesliga

Trong sự bất ổn vì bão chấn thương của Dortmund từ đầu mùa tới giờ, Aubameyang vẫn một mình kéo đoàn tàu Dortmund băng qua khủng hoảng. Đang là chân sút tốt thứ 2 trong danh sách các cầu thủ ghi nhiều bàn nhất ở Bundesliga mùa giải này, không có gì ngạc nhiên nếu Aubameyang được tăng chỉ số sau Roster Update sắp tới.

fifa-online-3-du-doan-cau-thu-tang-chi-sau-roster-update-p2-3

Trong tất cả các mùa giải mà cầu thủ người Gabon góp mặt tại FIFA Online 3, mùa 15 chính là mùa giải có chỉ số cao nhất. Nếu như Nexon định tăng chỉ số của Aubameyang, có lẽ các chỉ số về sự sát thủ của tiền đạo này sẽ được cải thiện. Tốc độ như vậy là quá đủ rồi, giờ đây Aubameyang mùa 16 sẽ cần thêm cả thể lực, sức mạnh nữa!

Coutinho: chân sút ngày càng hiểm hóc của Liverpool

Kể từ khi đến với sân Anfield, chưa bao giờ Coutinho lại thi đấu hay như hiện tại. Trở thành bộ não và ngòi nổ chính của Liverpool, tiền vệ sinh năm 1992 này đang ngày càng chứng tỏ bản thân mình. Coutinho trong màu áo Liverpool có thể làm mọi thứ, từ chuyền bóng, rê bóng, kiến tạo hay thậm chí ghi bàn bằng những cú sút xa vô cùng hiểm hóc.

fifa-online-3-du-doan-cau-thu-tang-chi-sau-roster-update-p2-4

Ở mùa 15, Coutinho có chỉ số tương đối giống với ngoài đời khi sự kĩ thuật, khéo léo và khả năng sút xa hiểm hóc. Sang mùa 16, có thể Coutinho có thể tăng cường thêm ở khả năng chuyền bóng và một chút tốc độ nữa.

Lựa chọn cho mình những cầu thủ để ém hàng sau khi Roster Update các HLV và đừng quên đón đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *