Đúng 1 tuần vào ngày này thứ 3 tuần sau tức 3/11, FIFA Online 3 Hàn Quốc sẽ chính thức cập nhật phiên bản Roster Update 2016 và cũng là lúc những cái tên sẽ tăng vọt chỉ số được “bung” ra. Các HLV đừng ngồi chờ, hãy thử dự đoán những cầu thủ tăng chỉ số sau Roster Update ngay nào.

Theo thông tin game online chúng tôi updare thì vào ngày 3/11 tới đây, FIFA Online 3 Hàn Quốc sẽ chính thức cập nhật phiên bản Roster Update 2016. Và vào thời điểm này các HLV đang trông chờ vào thông tin của bản Roster Update này để xem cầu thủ nào sẽ tăng vọt về chỉ số. Tuy nhiên không cần phải chờ đến ngày 3/11, ngay từ lúc này các HLV đã có thể dự đoán một vài cầu thủ sẽ được tăng chỉ số cực mạnh để phục vụ cho mục đích ôm hàng làm giàu.

Kevin De Bruyne: dự đoán tăng khả năng chuyền bóng, dứt điểm

Chuyển đến thi đấu cho Manchester City từ mùa giải trước nhưng đến mùa giải này, De Bruyne mới tỏa sáng rực rỡ. Dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola, De Bruyne nổi lên trở thành một số 9 ảo vô cùng hiệu quả trong sơ đồ chiến thuật của nửa xanh thành Manchester. Tính đến thời điểm này, De Bruyne đang dẫn đầu danh sách kiến tạo của giải Ngoại Hạng Anh với 4 đường chuyền, cùng với đó là 2 bàn thắng ghi được.

fifa-online-3-du-doan-cau-thu-tang-chi-so-sau-roster-update-p1-1

Trong FIFA Online 3, De Bruyne rất nổi bật ở mùa giải 16EC. Mùa 15 của cầu thủ này trở thành mùa giải cùi nhất với các chỉ số vẫn còn tương đối thấp. Tuy nhiên rất có thể mọi chuyện sẽ thay đổi sau Roster Update FIFA Online 3 sắp tới đây. Các chỉ số được dự đoán sẽ tăng mạnh là khả năng chuyền bóng, dứt điểm, tốc độ và thể lực. De Bruyne mùa 16 sẽ có chỉ số khoảng 82 đến 83 ở vị trí ST.

Alexis Sanchez: Có thể thêm chỉ số ST sau Roster Update

Ở mùa giải năm nay, HLV Wenger đã mạnh dạn đẩy Giroud lên băng ghế dự bị và đưa Alexis Sanchez trở thành tiền đạo cắm. Và phần nào đó sự thay đổi này đã mang đến thành công khi Arsenal của Sanchez đang đứng đầu BXH cùng với Man City và Liverpool. Cá nhân Sanchez đã có tổng cộng 6 bàn thắng và 3 đường kiến tạo sau 12 trận thi đấu.

fifa-online-3-du-doan-cau-thu-tang-chi-so-sau-roster-update-p1-2

Cũng giống như De Bruyne, Sanchez trong FIFA Online 3 bị lu mờ bởi các mùa giải 14T và 16EC. Sanchez mùa 15 có chỉ số tốc độ ở mức trung bình khá, còn lại những chỉ số về khéo léo hay rê bóng đều đạt mức cao. Có lẽ sau Roster Update, Sanchez sẽ có thêm chỉ số ở vị trí ST cũng như cải thiện ở các chỉ số dứt điểm và thể chất.

Antoine Griezmann: ngôi sao sáng sẽ tăng chỉ số mạnh

Nhắc đến La Liga, nhiều người không theo dõi sẽ chỉ nghĩ đến những tam tấu như B-B-C hay M-S-N. Tuy nhiên Griezmann đã và đang nổi lên như một ngôi sao có thể cạnh tranh các danh hiệu cùng với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Là đầu tàu trong sự ổn định của Atletico Madrid từ đầu mùa tới giờ, tiền đạo người Pháp đã nổ súng tới 6 lần chỉ trong 8 trận đã đấu. Đi kèm với đó là 2 đường kiến tạo cho đồng đội lập công.

fifa-online-3-du-doan-cau-thu-tang-chi-so-sau-roster-update-p1-3

Griezmann là một trong những cầu thủ tăng chỉ số rất cao sau khi màu 16EC cập nhật. Và đến Roster Update sắp tới, chắc chắn Griezmann mùa 15 cũng được hưởng ưu đãi tương tự. Các chỉ số được tăng có lẽ sẽ thiên về yếu tố thể chất (sức mạnh, thể lực) cùng với một chút chỉ số về dứt điểm. Dự đoán Griezmann sẽ tăng chỉ số ở vị trí ST từ 80 lên 83 và các chỉ số ở vị trí bên cánh từ 83 lên 85.

Dele Alli: Có thể tăng  5 đến 6 chỉ số ở vị trí tiền vệ

Thần đồng mới của bóng đá Anh, là hạt nhân chính trong chuỗi trận thăng hoa đầu mùa của Tottenham Hotspurs, Dele Alli đang trên đường trở thành một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu của bóng đá Anh. Tiền vệ 20 tuổi này đã đóng góp 3 bàn thắng trong 8 trận đấu của Tottenham kể từ đầu mùa đến nay.

fifa-online-3-du-doan-cau-thu-tang-chi-so-sau-roster-update-p1-4

Trong FIFA Online 3, Dele Alli mùa 15 vẫn chỉ là một miền núi dạng “tiềm năng”. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ thay đổi chóng mặt sau Roster Update 2016. Theo dự đoán tiền vệ này sẽ phải tăng ít nhất 5 đến 6 chỉ số chung ở vị trí tiền vệ.

Chúng tôi sẽ còn cập nhật những cầu thủ sẽ tăng chỉ số sau Roster Update 2016 để các HLV cân nhắc “ôm hàng giá rẻ” cho đến khi có bản cập nhật chính thức 3/11.