FIFA Online 3 Việt ra chính sách đền bù khi FIFA Online 4 ra mắt

Cách đây không lâu, FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức đưa ra thông báo về việc đền bù cho người chơi khi tựa game FIFA Online 4 ra mắt. Có gì hot?

Mở Web Shop để quy đổi của FIFA 3 sang FIFA 4

Trên Fanpage chính thức của FIFA Online 3 Việt Nam có đăng tải một thông báo về việc đền bù và cách thức đền bù khi FIFA Online 4 ra mắt. Đơn vị đền bù như đã được thông báo trước đó là EP Point tuy nhiên đơn vị tiền tệ chính trong FIFA 4 lại là BP nên điều đó đồng nghĩa với việc EP Point không được sử dụng như là đơn vị giao dịch trong FIFA 4.

fifa-online-3-viet-ra-chinh-sach-den-bu-khi-fifa-online-4-ra-mat 1Cụ thể, FIFA Online 3 thông báo về việc họ đã hoàn tất quá trình chuẩn bị cho việc quy đổi của FIFA 3 sang FIFA 4 và đơn vị quy đổi là EP Point sẽ được sử dụng vào hệ thống Web Shop độc quyền của Garena. Tại Web Shop này sẽ mở bán những vật phẩm trong FIFA Online 4 như Thẻ cầu thủ, các gói vật phẩm may mắn,…

fifa-online-3-viet-ra-chinh-sach-den-bu-khi-fifa-online-4-ra-mat 2Tuy vậy trước khi bạn có thể sử dụng Web Shop thì trước đó bạn phải tiến hành đăng kí và cập nhập thông tin tài khoản của FIFA Online 3, hệ thống này sẽ được mở trong thời gian tới. Một vấn đề nhỏ là hệ thống đăng kí quy đổi EP Point chỉ được mở trong thời gian ngắn nên bạn phải thật nhanh tay toàn tất quá trình đăng kí để có thể sở hữu những vật phẩm cực kì giá trị khi tựa game pc đỉnh cao đầy hứa hẹn FIFA Online 4 ra mắt.

Cụ thể về tỉ lệ quy đổi của FIFA Online 3 Việt Nam

fifa-online-3-viet-ra-chinh-sach-den-bu-khi-fifa-online-4-ra-mat 3Tỉ lệ quy đổi của FIFA Online 3 Việt Nam là tỉ lệ 1:1 khi Garena sẽ tính tổng tất cả GTĐH của HLV1 và HLV2 cùng với số EP còn lại để đưa ra điểm EP Point mà bạn nhận được. Ví dụ bạn GTĐH HLV1 là 10 tỷ EP, HLV 2 là 20 tỷ EP và bạn còn thừa 30 tỷ EP trắng thì số điểm EP Point mà bạn nhận được sẽ là 10+20+30=60 tỷ EP Point.

Đề phòng ngừa vấn nạn đẩy giá cầu thủ để hưởng đền bù thì Garena đã có những động thái hết sức khôn ngoan khi Garena sẽ chọn 1 mốc thời gian nhất định để ghi nhận thông tin về giá trị đội hình của các HLV đã đăng kí tham gia chuyển đổi và mốc ghi nhận này sẽ được công bố trong thời gian tới.

fifa-online-3-viet-ra-chinh-sach-den-bu-khi-fifa-online-4-ra-mat 4Lưu ý: Bạn sẽ KHÔNG được tính EP cho những nội dung sau:

Cầu thủ đang treo bán trên TTCN.
Cầu thủ đã bán đi nhưng chưa nhận EP về.
Các gói EP chưa mở.
Các thẻ cầu thủ chưa mở.
Các thẻ HLV.
EP trong khu phức hợp.
Vật phẩm trong khu phức hợp.
Các vật phẩm khác.

Các HLV có hài lòng với chính sách đền bù khi FIFA Online 4 ra mắt  của FIFA Online 3 Việt không? Mọi thông tin game online mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục nên bạn chú ý theo dõi nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *