Final Bullet tựa game bắn súng quyết liệt 2015

Final Bullet tựa game bắn súng mới ra mắt năm 2015. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những phút giây chơi game vô cùng thư giãn và hấp dẫn. Không dừng lại ở đó những tính năng mới của game này còn mang đến cho người chơi những bất ngờ vô cùng thú vị

Trong game Final Bullet có thể bạn sẽ chết một cách vô cùng oan ức

Nếu không tìm hiểu kỹ càng và cẩn thận về hệ thống kỹ năng của Final Bullet, người chơi có thể bất ngờ “chết” một cách vô cùng oan ức: Trúng đạn từ một “cái xác”.

Final Bullet tựa game bắn súng quyết liệt 2015

Một trong những đặc sắc không thể bỏ qua của game Final Bullet là hệ thống kỹ năng độc đáo, mới lạ, chưa từng xuất hiện ở một game FPS nào tại Việt Nam. Cho nên, nếu một ngày bạn nhìn thấy một cái xác bất thình lình ngồi dậy lia súng vào địch thủ thì cũng đừng quá ngạc nhiên. Bởi đơn giản, người đó chỉ đang sử dụng kỹ năng Giả Chết của game mà thôi.

Final Bullet tựa game bắn súng quyết liệt 20151

Việc thành thục các kĩ năng trong game Final Bullet không có gì quá khó khăn

Điều kiện để thuần thục sử dụng các kỹ năng này của trò chơi Final Bullet khá đơn giản. Người chơi chỉ cần mua và gắn kỹ năng đó vào bộ trang bị nhân vật của mình là thoải mái “ngụy trang” đón đầu chờ địch một cách hiệu quả. Khá nhiều người chơi dự báo, kỹ năng này sẽ tạo nên nhiều tình huống lý thú, ngộ nghĩnh và thậm chí là “dở khóc dở cười” trong game. Không ít game thủ còn tuyên bố, gặp địch thủ nằm vất vưởng phải nã đạn ngay, cho dù là đã chết cũng không phải là thừa, không thì e rằng phải “nếm quả đắng”.

Final Bullet tựa game bắn súng quyết liệt 2015b

Những tính năng độc đáo này chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt của game so với những tựa game bắn súng khác. Trong đó hệ thống vũ khí cũng như trang phục rồi các trang thiết bị trong game đã được thiết kế vô cùng độc đáo và khác biệt. Hệ thống vũ khí trong trò chơi này cũng được update thêm những loại súng đặc biệt được chế tạo bằng cách lai tạo những loại súng với nhau

Trang chủ: http://fb.goplay.vn
Fanpage: http://facebook.com/finalbulletvn

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *