FO3: 4 Tiền đạo, sát thủ săn bàn giá siêu mềm mùa Loyal Player

Không ít các HLV của game pc quản lý bóng đá FIFA Online 3 đang đi tìm cho mình những chân sút, tiền đạo chất mà giá mềm phải chăng mùa Loyal Player hiện nay. Tham khảo những cái tên dưới đây nhé.

Klaas-Jan Huntelaar: tiền đạo có khả năng săn bàn cực tốt

fo3-4-tien-dao-sat-thu-san-ban-gia-sieu-mem-mua-loyal-player 1

Huntelaar LP sinh ra là để đá tiền đạo, thật vậy, người ta có thể nghi ngờ thể hình thể lực của thần đồng một thời của bóng đá Hà Lan, nhưng không thể phủ nhận khả năng săn bàn của anh. Huntelaar LP phù hợp với mọi lối chơi từ tiki-taka đến tacadada.

Thậm chí với Team Color hưởng xái Real Madrid, Huntelaar LP hoàn toàn có thể chiếm một suất đá chính trên hàng công của Kền kền trắng.

Giá ở thời điểm tham khảo: 22.300.000 EP

Lee Dong Gook: khả năng dứt điểm “cực chuẩn”

Những ai còn nghi ngờ độ ảo của các cầu thủ Hàn được buff bởi Nexon thì hãy thử dùng Lee Dong Gook LP. Anh đúng nghĩa là Crespo WC06 phiên bản Châu Á với khả năng dứt điểm ‘cứ sút là vào’. Thậm chí, Dong Gook LP đánh đầu cũng không hề tồi, nếu không muốn nói là ăn đứt những tiền đạo cao to khác.

fo3-4-tien-dao-sat-thu-san-ban-gia-sieu-mem-mua-loyal-player 2

Bù lại, Dong Gook LP vẫn có những yếu điểm như tốc độ và giữ bóng không tốt. Team Color cũng không đẹp để bạn xây dựng đội hình. Nhưng đừng lo về điều đó, vì không có một CLB nào có đủ cả một dàn cầu thủ Loyal Player ở cả 11 vị trí trên sân nên bạn hoàn toàn có thể cho Dong Gook LP đóng vai kép chính.

Giá ở thời điểm tham khảo: 8.900.000 EP

Ruben Castro: tốc độ, cầm bóng siêu chắc

Nếu coi Dong Gook LP là bản sao của huyền thoại Crespo, thì Castro LP cũng có thể xem là phiên bản giá rẻ của Aguero. Sở hữu thể hình thể lực không tốt, thế nhưng Castro LP lại có tốc độ và khả năng cầm bóng cực chắc.

fo3-4-tien-dao-sat-thu-san-ban-gia-sieu-mem-mua-loyal-player 4

Với Team Color tuyển Tây Ban Nha, Castro LP phần nào có giá trị nhất định dành cho bạn.

Giá ở thời điểm tham khảo: 4.500.000 EP
Stefan Kiessling: siêu tiền đạo mùa mùa Loyal Player

Nhắc đến nước Đức, người ta chỉ nghĩ đến Klose hay Muller mà quên mất siêu tiền đạo Kiessling. Nếu bạn chỉ biết cắm mặt chạy và tạt bóng vào trong, Kiessling LP chính là lựa chọn không thể tốt hơn ở mùa Loyal Player này. Khả năng đón đường tạt và tì đè của anh này cũng rất tốt nên chỉ cần bật nhảy và điều hướng bóng chính xác, việc ghi bàn đối với Kiessling LP dễ như trở bàn tay.

Giá ở thời điểm tham khảo: 7.500.000 EP

Giá không quá cao nhưng chất lượng của những tiền đạo này trong mùa giải Loyal Player thì thôi rồi luôn. Các HLV nhanh tay chọn cho mình những sát thủ ghi bàn số 1 này nha.

>>> Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *