FO3: 5 cái nhất của mùa giải mới trong phiên bản Roster Update

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 cái nhất của mùa giải mới trong phiên bản Roster Update (SS17) của FIFA Online 3 khiến cho cộng đồng game thủ gật gù vui vẻ ngay sau đây nhé.

Phiên bản Roster Update của FIFA Online 3 sắp tới là một phiên bản vô cùng đặc biệt với những cập nhật lớn về chỉ số cuối cùng mà NPH FIFA Online 3 mang đến cho người chơi, trước khi được thay thế bởi FIFA Online 4 – tựa game pc hay đang được mong chờ nhất hiện nay. Hãy cùng Blog Thông Tin Game Online điểm qua những điểm đặc biệt của mùa giải ss17 mới nhé:

Cầu thủ có chỉ số tổng quát OVR cao nhất là Cristiano Ronaldo

Như một thói quen, cuộc đua cho danh hiệu cầu thủ có chỉ số OVR cao nhất luôn là cuộc đấu tay đôi giữa 2 cầu thủ “ngoài hành tinh”: Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Tại lần đấu trong FIFA Online 3 Roster Update cuối cùng này, người giành chiến thắng là chủ nhân QBV 2017 Ronaldo.

fo3-5-cai-nhat-cua-mua-giai-moi-trong-phien-ban-roster-update 1

Với chỉ số tổng quát 85 ở vị trí LW (thậm chí còn lên đến 87 ở ST), Ronaldo ss17 là cầu thủ tốt nhất mùa giải này – phần thưởng xứng đáng cho những người hâm mộ số 7 của Real Madrid.

Cầu thủ có tốc độ nhanh nhất ss17: Patrick Aubameyang

Dù cho Ronaldo có chỉ số tổng quát cao nhất game nhưng trong cuộc đua tốc độ: Aubameyang mới là ông chủ thật sự. Sở hữu chỉ số tốc độ 90, tăng tốc đến 92 (chỉ số cao nhất trong cả mùa ss17), Aubameyang chắc chắn sẽ hành hạ các anh trung vệ chậm chạp trong mùa giải mới này.

fo3-5-cai-nhat-cua-mua-giai-moi-trong-phien-ban-roster-update 2
Tuy nhiên, Aubameyang hơi yếu về mặt sức mạnh, tranh chấp. Điều đó đồng nghĩa với việc anh chỉ phù hợp và sẽ thể hiện tốt nhất trong chiến thuật phòng ngự phản công QW/W của các HLV.

Tiền đạo mạnh và phù hợp gameplay nhất ss17 là Romelu Lukaku

Một điều cần phải chắc chắn với các bạn: Chạy, tạt và đánh đầu vẫn sẽ mãi thống trị FIFA Online 3! Vì vậy mẫu tiền đạo to cao, khả năng không chiến tốt sẽ là lựa chọn hàng đầu cho vị trí tiền đạo cắm của game.

fo3-5-cai-nhat-cua-mua-giai-moi-trong-phien-ban-roster-update 3
Về MU nữa thì tăng gấp 3 lần quá!

Không phải là không có lý do khi những cao thủ tại Hàn Quốc xem Lukaku ss16 (hiện tại là ss17) là tiền đạo đáng dùng nhất mùa hiện tại (hơn cả 1 số thẻ World Legend): Nhanh nhẹn, mạnh mẽ, dứt điểm ổn định, không chiến tuyệt vời. Đặc biệt hơn, Lukaku vẫn là tiền đạo còn rất trẻ, 24 tuổi và sự nghiệp còn thăng tiến rất nhiều. Trong tương lai, chỉ số của anh tại FIFA Online 4 sẽ còn được tăng cao hơn nữa.

Ss17 là mùa có nhiều cầu thủ trẻ chất lượng nhất

Đây là mùa giải chứng kiến sự thống trị thật sự của 1 loạt cái tên trẻ. Dù chỉ chưa bước qua tuổi 24 nhưng chỉ số trong game lẫn thể hiện ngoài đời của những cầu thủ này là không thể phủ nhận. Có thể liệt kê ra đây cả 1 đội hình đầy chất lượng: GK Donnaruma; DF Joshua Kimmich, B. Mendy; MF Pogba, Dybala, Asensio; ST Mbappe, Rashford, Lukaku.

fo3-5-cai-nhat-cua-mua-giai-moi-trong-phien-ban-roster-update 4
Một thể hệ cầu thủ sắp nổi lên thay thế những “quái nhân” hiện tại

Cầu thủ cao nhất ss17 là Tomáš Holý (2,05m)

Dù sở hữu chiều cao 2,05m – cao nhất mùa ss17, nhưng thủ môn của đội Gillingham lại có chỉ số cũng được cao cho lắm. Có lẽ chúng ta chỉ nên ngắm cho vui, vì khi sử dụng sẽ rất dễ bị ăn hành bởi các siêu tiền đạo đối phương.

fo3-5-cai-nhat-cua-mua-giai-moi-trong-phien-ban-roster-update 5
Cao đấy nhưng không ai nhìn tới!

Trên đây là 5 cái nhất của mùa giải mới trong phiên bản Roster Update của FIFA Online 3, các HLV thích nhất cái nhấ nào? và đừng quên hãy chú ý nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *