FO3: 5 cầu thủ mùa 16 có chỉ số cao nhất sau Update

Mời các HLV của FIFA Online 3 hãy cùng Blog Cổng Thông Tin Game Online đến với cầu thủ mùa 16 có chỉ số cao nhất sau Update hiện tại nhé.

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic (ST 83)

Siêu tiền đạo người Thụy Điển dù đã bước sang tuổi 36 nhưng vẫn là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Trong bóng đá hiện tại hiếm có 1 tiền đạo nào sở hữu đầy đủ những bản năng sát thủ của một tiền đạo, Ibrahimovic sở hữu chiều cao lên tới 1m95, khả năng không chiến tốt, tỳ đè tuyệt vời, ngoài ra Zlatan còn thường xuyên tạo ra những siêu phẩm.

fo3-5-cau-thu-mua-16-co-chi-so-cao-nhat-sau-update 1

So với phiên bản cũ, siêu tiền đạo người Thụy Điển tăng 1 chỉ số tổng quát(từ 82 lên 83) trong đó khả năng dứt điểm và thăng bằng của Zlatan được “buff” khá đáng kể. Điều đặc biệt mà phiên bản Zlatan mùa giải ss16 rất “hot” trên TTCN là cầu thủ này đã được Buff Team Color CLB Manchester United.

Tiền đạo Neymar (R/LW 84)

Sau một năm thi đấu thành công trong màu áo Barcelona, Neymar cùng với L. Suarez và L. Messi trở thành bộ 3 tiền đạo đáng sợ bậc nhất Châu Âu. Ở bản Update này, Neymar tăng nhẹ 1 chỉ số, việc buff thể lực, sức mạnh, khéo léo và rê bóng, tốc độ và tăng tốc vẫn được giữ nguyên giúp cho Neymar rất đáng sợ bên hàng lang cánh. Vẫn sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn là Ăn Vạ và Tinh Tế giúp cho Neymar có những tình huống sử lý kĩ thuật cũng như khả năng đỡ bước 1 của Neymar tốt hơn.

fo3-5-cau-thu-mua-16-co-chi-so-cao-nhat-sau-update 2
Tiền đạo L. Suarez (tăng chỉ số ST 84)

L. Suarez được coi là cầu thủ có nhiều tranh cãi nhất về việc thay đổi chỉ số của cầu thủ này. Tiền đạo được lọt vào danh sách tiêu biểu của FIFA 2016 chỉ được tăng nhẹ 1 chỉ sốnhưng tại mùa giải này L. Suarez lại mất đi chỉ số ẩn Tinh Tế. Hầu hết các chỉ số chi tiết của L. Suarez đều được tăng nhưng không đáng kể, dứt điểm, phản ứng và nhảy đều tăng 4 chỉ số còn các chỉ số còn lại chỉ được tăng từ 1 đến 2 chỉ số, tuy nhiên chỉ số chuyền ngắn của L. Suarez lại bị giảm tới 3 chỉ số. Dù vậy, L. Suarez vẫn là 1 trong những ST tốt nhất mùa giải season 16.

fo3-5-cau-thu-mua-16-co-chi-so-cao-nhat-sau-update 3

L. Messi tăng chỉ sốđáng kể lên ( R/LW 85)

Điều đáng nói nhất về L. Messi sau Update có lẽ lại đến từ avatar mới của cầu thủ này, L. Messi season 16 sở hữu màu tóc bạch kim khá “chất” trong FIFA Online 3. Mặc dù được hiển thị với chỉ số R/LW 85 tuy nhiên Messi ss16 được xây dựng với hình bóng một hộ công đúng nghĩa khi sở hữu chỉ số tại vị trí CF 86, CAM 86, đi đôi với đó là xu hướng 2-2 hoàn hảo cho một hộ công. Khả năng chuyền dài, sút xa của L. Messi được tăng khá đáng kể lại càng hoàn thiện hơn khả năng của tiền đạo này ở vị trí hộ công.

fo3-5-cau-thu-mua-16-co-chi-so-cao-nhat-sau-update 4

Tiền đạo top đầu thế giới Cristiano Ronaldo (ST 86)

fo3-5-cau-thu-mua-16-co-chi-so-cao-nhat-sau-update 5

Dù đã bước sang tuổi 32 tuy nhiên C. Ronaldo vẫn là tiền đạo hàng đầu thế giới. Được tăng tới 5 chỉ số sức mạnh, thể lực tăng 3 chỉ số, tầm nhìn, tạt bóng và giữ bóng tăng lần lượt 5, 4 và 3 chỉ số. Cristiano Ronaldo vẫn được giữ nguyên xu hướng 3 – 1 của 1 sát thủ, khả năng của Ronaldo trong FIFA Online 3 là không cần phải bàn cãi.

Trên đây là tổng hợp tất cả các cầu thủ mùa 16 hiện đang có chỉ số cao nhất trong FIFA Online 3 sau Update. Các HLV hãy chọn cho mình một cái tên nhé.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *