FO3: Giật mình top 5 “máy chạy” có khả năng bức tốc ảo nhất mùa 16

Chắc chắn các HLV của game online FO3 sẽ phải giật mình thon thót với những cầu thủ có khả năng bức tốc ảo nhất mùa 16 (căn cứ vào những cái tên có chỉ số tốc độ kha khá) chứ không phải những cái tên quá siêu phàm.

Danh sách này sẽ không nhắc đến những cái tên có tốc độ phi phàm như Gareth Bale và Mathis Bolly, những người có thể tạo ra khác biệt trong khoảng 20-30m chạy.

Cedrick Mabwati: bức tốc trong pha tranh bóng từ 5-10m

Cedrick Mabwati trưởng thành từ lò đào tạo Atletico Madrid nhưng đã không thể cạnh tranh được một suất thi đấu chính thức, đành phải phiêu lưu qua các CLB nhỏ hơn ở La Liga, và thậm chí là cả La Liga 2 với UCAM.

fo3-giat-minh-top-5-may-chay-co-kha-nang-buc-toc-ao-nhat-mua-16 1

Thực tế thì Cedrick không có bất kỳ kỹ năng nào đặc biệt ngoại trừ tốc độ phải nói là siêu phàm cả ngoài đời lẫn trong game! Anh ta có thể thua Torres trong khoảng 30m chạy đua, nhưng nếu tranh bóng trong khoảng 5-10m thì Torres không có bất kỳ cơ hội nào cả!

Gerso Fernandes: chỉ số tăng tốc di chuyển cực nhanh

fo3-giat-minh-top-5-may-chay-co-kha-nang-buc-toc-ao-nhat-mua-16 2

Một VĐV cự ly ngắn đá ngang chơi bóng đá khác của bóng đá! Gerso thực sự không có bất kỳ kỹ năng nào đáng giá ngoại trừ việc có thể chiến thắng gần như bất kỳ đối thủ nào trong FO3 bằng các pha di chuyển nhanh hơn rất nhiều lần sơ với tốc độ 83/ tăng tốc 90. Hay là EA còn giấu sau lưng anh 1 vài chỉ số ẩn nào đó nhỉ?
Jurgen Damm: tốc độ tăng tốc siêu ảo

fo3-giat-minh-top-5-may-chay-co-kha-nang-buc-toc-ao-nhat-mua-16 3

Anh chàng có các họ thường bị chọc là “Khốn kiếp” này đáng sợ hơn rất nhiều so với thứ gọi là tốc độ 83/ tăng tốc 90. Không sao cả! Ở giải vô địch Mexico, nếu bạn có tốc độ ảo “bàn thờ” như Damm, bạn là một siêu sao cái chắc!

David Accam:  tốc độ quá là hư cấu

fo3-giat-minh-top-5-may-chay-co-kha-nang-buc-toc-ao-nhat-mua-16 4

Gã tiền đạo của Chicago Fire này ngoài tốc độ hư cấu ra còn có khả năng đánh hơi bàn thắng khá bén nhạy! Thậm chí, dù cho bạn có cầm những cầu thủ phòng ngự có tốc độ tốt hơn Accam nhiều như Sol Campbell WL, Ramos WB hay Alaba 16EC thì cũng đừng dại mà đua với anh ta! Không phải Handicap đâu! Accam nhanh hơn 84 điểm tốc độ vô cùng vô cùng nhiều!

Hector Bellerin: hậu vệ có tốc độ tăng tốc siêu ảo

Không cần ngạc nhiên đâu! Bellerin là hậu vệ phải được thèm khát nhất châu Âu vào thời điểm này vì 3 lý do: Tốc độ vô cùng ảo, khả năng công thủ toàn diện, và là cầu thủ của một CLB thường xuyên bị hút máu là Arsenal. Ở trong FO3, Bellerin thậm chí còn có thể bắt kịp Futre WL dù bị bỏ xa tới 20m.

fo3-giat-minh-top-5-may-chay-co-kha-nang-buc-toc-ao-nhat-mua-16 5

Đó là những cầu thủ có tốc độ tăng tốc ảo nhất ở mùa giải 16 mà các HLV trong game pc hay FIFA Online 3 này phải ngả mũ, há miệng ngoại trừ những cái tên quá xuất sắc khác.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *